DMCA.com Protection Status

Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi

HHT - Son Ye Jin, Hyun Bin cứ tích cực “thả thính” nhau thế này thì khán giả không quắn quéo đẩy thuyền cho cặp đôi sớm cập bến mới lạ.

Mới vài ngày trước, Son Ye Jin đã khiến dân tình dậy sóng với tấm ảnh khoe quà khán giả gửi tặng nhân kỷ niệm 6 tháng kết thúc phim Hạ Cánh Nơi Anh. Món quà gây chú ý nhất đến từ “hội đẩy thuyền ở Việt Nam”, là một chiếc bánh gato in hình Son Ye Jin - Hyun Bin đang ôm nhau say đắm trong bộ ảnh hậu trường phim. Hành động này của Son Ye Jin khiến nhiều người đoán cô đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò giữa mình và Hyun Bin.

Sau Son Ye Jin, đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin bằng câu nói này - ảnh 1 Bức hình khiến fan dậy sóng của Son Ye Jin

Hyun Bin cũng nhanh chóng đáp lại bằng bài phỏng vấn trên một tạp chí Nhật Bản. Nhắc tới nhân vật Seri trong Hạ Cánh Nơi Anh, nam diễn viên khẳng định: “Seri rất mạnh mẽ. Ngoài ra, cô ấy còn ấm áp và luôn chia sẻ với người khác. Tôi nghĩ Seri là cô gái đẹp nhất thế giới”. Trước đây, Hyun Bin từng tiết lộ rằng, anh thấy Son Ye Jin và nhân vật Yoon Seri rất tương đồng, giống tới gần 100%. Khi ghép hai chi tiết này với nhau thì netizen nhanh chóng tin rằng, Hyun Bin đang muốn khen ngợi Son Ye Jin.

Sau Son Ye Jin, đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin bằng câu nói này - ảnh 2 Hyun Bin thì khen Seri là cô gái đẹp nhất thế giới

Thêm một chi tiết nữa càng khiến hội đẩy thuyền Son Ye Jin, Hyun Bin có thêm động lực là hành động lạ của nữ diễn viên Song Yoon Ah, vốn là bạn bè thân thiết lâu năm với Son Ye Jin. Cô mới nhấn nút thích một bài viết của tài khoản “hội đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin” trên Instagram.

Sau Son Ye Jin, đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin bằng câu nói này - ảnh 3 Bạn thân của Son Ye Ji cũng công khai "đẩy thuyền"

Người trong cuộc cứ có những hành động đầy ẩn ý như thế này thì khán giả không thể tin rằng Son Ye Jin, Hyun Bin chỉ là bạn bè đồng nghiệp đơn thuần. Thậm chí đã có giả thuyết Bin - Jin đang muốn áp dụng công thức mà Song Hye Kyo - Song Joong Ki từng làm: Bí mật hẹn hò và khi nào đám cưới mới khoe với khán giả.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Vừa nghe về ý tưởng của show thực tế mới toan này, netizen đã thấy quá sức hấp dẫn và đề cử ngay Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun xuất hiện?

Chuyên gia nhiếp ảnh Hàn gọi tên thành viên BLACKPINK làm mẫu đỉnh nhất, người ấy là ai?

Trong mắt các fan thì thành viên nào của BLACKPINK cũng sở hữu thần thái ấn tượng và những bộ ảnh siêu đẹp. Nhưng trong mắt các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì đâu là cô gái xứng danh siêu mẫu?

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu?

“Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” - phim mới của Dương Tử và Tiêu Chiến vừa ra mắt trailer mới, nhưng thật không ngờ, bên cạnh sự háo hức của các fan, phản hồi từ bộ phận khán giả team-qua-đường lại không tích cực như mong đợi.

Sau Son Ye Jin, đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin bằng câu nói này - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!