Hà Thuý Anh "song kiếm hợp bích" cùng Nam Cường trong sản phẩm mới

HHT - Chiều ngày 29/9, Tân quán quân “Hãy nghe tôi hát” – Nhạc sĩ chủ đề 2019 Hà Thúy Anh cùng nam ca sĩ Nam Cường đã có buổi ra mắt MV “Anh đừng đi”.

Hà Thuý Anh "song kiếm hợp bích" cùng Nam Cường trong sản phẩm mới

Buổi gặp gỡ giao lưu với Quán quân Hãy nghe tôi hát và ra mắt MV mới này của hai ca sĩ nhận được sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp: Ca sĩ Cẩm Vân, Dương Đình Trí, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Đinh Hương, Thu Hằng Bolero, Lương Gia Huy, Phan Ngọc Luân, nhóm Gemini, Thái Duy, Huỳnh Hữu Tài, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy,… MC Anh Quân là người dẫn dắt cho chương trình. 

Hà Thuý Anh  Hà Thuý Anh

Xem Nam CườngHà Thuý Anh hát live ca khúc Anh đừng đi, ca sĩ Cẩm Vân dành nhiều lời khen cho cô con gái nuôi Thuý AnhNam Cường. Cẩm Vân cho biết, ca khúc hay, lời nhạc đẹp và càng ấn tượng hơn khi được cả hai ca sĩ có chất giọng tốt như Nam CườngHà Thuý Anh thể hiện.  

Hà Thuý Anh

Nói về MV Anh đừng đi, cả hai chia sẻ kỳ thực không phải là một ca khúc mới, mà là một bài hát được nhạc sĩ Hoài An sáng tác từ cách đây khá lâu. Trong một lần tìm kiếm ý tưởng mới cho các dự án sắp tới, ca sĩ Nam Cường đã phát hiện bài này và quyết định xin phép nhạc sĩ được làm mới lại ca khúc và “rủ rê” Hà Thúy Anh tham gia thực hiện MV chung. 

Dù cả hai ca sĩ đều bận rộn với những lịch trình riêng nhưng đã đặt quyết tâm thực hiện sản phẩm chỉn chu nhất. Với MV lần này, Hà Thúy Anh, Nam Cường cùng với ê-kíp đã đi đến nhiều nơi, nhiều tỉnh thành để tìm bối cảnh đẹp để bấm máy. Và sau nhiều ngày tìm kiếm, bộ đôi đã tìm được một ngôi nhà hiện đại và lãng mạn tại Long An cho dự án của mình.

Hà Thuý Anh

Cả Nam CườngHà Thúy Anh đều đặt mục tiêu rằng mỗi khán giả sau khi xem MV đều sẽ thấu hiểu hơn về giá trị của việc trân trọng tình yêu và nỗ lực của những người đang yêu dành cho nhau, chứ sẽ không đặt quá nặng mục tiêu về mặt lượt xem.

MV Anh đừng đi được ra mắt vào lúc 15h00, ngày 29/9/2019. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!