Thực hư chuyện vừa thông báo sẽ kết hôn, Chen (EXO) đã bất ngờ tổ chức đám cưới

HHT - Chen đang khiến các fan không khỏi đi từ cú sốc này đến cú sốc khác xoay quanh chuyện chung thân đại sự của anh chàng.

Thực hư chuyện vừa thông báo sẽ kết hôn, Chen (EXO) đã bất ngờ tổ chức đám cưới

Tối ngày 13/1, Sporbiz bất ngờ đăng tin Chen đã làm đám cưới tại nhà thờ vào hôm nay (13/1). Sporbiz cũng cho biết tin đồn vợ của Chen đang mang thai hoàn toàn là sự thật. Không những thế, cô ấy còn đang mang thai ở tháng thứ 7, đồng nghĩa với việc em bé sẽ chào đời vào mùa xuân này.

Bài báo của Sporbiz.

Khỏi nói cũng biết bài báo của Sporbiz đã khiến các EXO-L nói riêng và K-Pop fan nói chung sốc đến mức nào. Mới trưa nay, ai nấy đã bất ngờ cực mạnh khi biết tin Chen sẽ kết hôn thì đến tối, mọi người còn bất ngờ hơn nữa khi nghe tin anh chàng đã làm đám cưới. Nếu thông tin của Sporbiz là chính xác thì Chen quả là còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Gần 8 năm hoạt động chưa từng để lại ấn tượng nào cho các fan về chuyện hẹn hò thì đùng phát, anh chàng đã bất ngờ thông báo sẽ trở thành "chồng người ta" và vừa thông báo xong thì làm lễ cưới luôn.

Trong khi các fan đang không khỏi đi từ cú sốc này đến cú sốc khác xoay quanh chuyện chung thân đại sự của anh chàng thì may quá, SM đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng thông tin của Sporbiz là không đúng sự thật. Quả là một phen đau tim với các EXO-L!

Hiện tại, đa số EXO-L đều chúc phúc cho Chen. Các fan cũng rất cảm động khi đọc bức tâm thư của Chen và khen ngợi anh chàng vì đã tôn trọng fan và có trách nhiệm với bạn gái của mình. 

Thực hư chuyện vừa thông báo sẽ kết hôn, Chen (EXO) đã bất ngờ tổ chức đám cưới - ảnh 2

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!