BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng”

HHT - Màn biến áo thành váy của Hương Giang đã thành công trong việc khoe trọn đôi chân thon nhưng lại khiến netizen lo ngay ngáy khi cô ngồi xuống. Bởi không biết lần này nàng Hoa hậu có nhớ mang “chiếc chăn thần thánh” để chống hớ hênh hay không.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 1

Mới đây, Hương Giang khoe tin vui lên chức CEO (giám đốc điều hành) của một công ty mỹ phẩm. Trong một buổi làm việc ở công ty, Hương Giang nổi bần bật với màn lấy áo làm váy, biến chiếc blazer dáng dài đỏ rực thành váy siêu ngắn để khoe chân thon.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 2

Quả thực là nhìn Hương Giang ra dáng tổng tài quyền lực chẳng khác gì các "chị Đại" trong phim. Nhưng dân tình cũng không khỏi lo lắng hộ Hương Giang, bởi váy ngắn thế này rất dễ gặp sự cố lộ hàng nếu phải ngồi xuống. Không biết lần này nàng Hậu có nhớ mang “chiếc chăn thần thánh” để tránh hớ hênh?

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 3

Rất may là Hương Giang khi ngồi ghế để làm việc thì đã có mặt bàn cao che khuất phần thân dưới. Nhờ vậy mà nàng Hậu tránh được nguy cơ lộ hàng. Dù sao thì nhiều netizen cũng cho rằng váy siêu ngắn như Hương Giang mặc chỉ hợp để đi chơi, không nên diện đến công ty.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 4

Trước Hương Giang, cũng có một số sao nữ biến áo blazer thành váy và khó tránh được sự cố với trang phục siêu ngắn này. Như Hoàng Yến chưa cần ngồi xuống ghế cũng đã bị lộ quần tất vì áo quá ngắn, không thể che hết phần thân dưới.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 5

Bảo Anh dù diện đồ ngắn để khoe chân thon vẫn không quên dùng túi để che chắn phía trước, tránh vạt áo bay lên thì khó tránh được sự cố ngoài ý muốn.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 6

Hoàng Thùy dù đã ngồi vắt chân và mặc quần bảo hộ bên trong để tránh hớ hênh thì vẫn bị cho là không phù hợp khi lựa chọn trang phục này khi phải ngồi trên ghế cao như thế này.

Có khối tài sản hơn 1 tỷ đôla nhưng ca sĩ giàu nhất Việt Nam lại không chuộng diện đồ hiệu

Với khối tài sản lên đến hơn 1,1 tỷ đôla (khoảng 26,5 nghìn tỷ đồng), “ca sĩ giàu nhất Việt Nam” Hà Phương thừa khả năng sắm những món đồ hiệu sang chảnh nhất nhưng gu thời trang của cô lại hết sức đặc biệt, không chuộng đồ hiệu mà thích mặc thứ khác.

Đến chuyên gia thẩm mỹ cũng phải ngưỡng mộ những nữ idol có sống mũi đẹp đến không tưởng

Idol K-Pop sở hữu sống mũi cao thì nhiều nhưng chỉ thế thôi chưa đủ. Một sống mũi đẹp còn phải có đầu mũi thon và hài hòa với khuôn mặt và đâu là những cô gái có chiếc mũi đẹp đến nỗi các chuyên gia thẩm mỹ cũng phải khen ngợi?

Bí quyết giữ dáng đẹp của Tzuyu (TWICE) cực đơn giản nhưng sao rất ít người làm theo được?

Netizen đều khen Tzuyu dáng đẹp cao ráo nhất nhóm TWICE, bí quyết giữ dáng của Tzuyu cũng siêu đơn giản, dễ áp dụng nhưng lạ kỳ thay, rất ít người có thể làm theo như Tzuyu, ngay chính các thành viên TWICE cũng chịu thua và bỏ cuộc.

Hương Giang biến áo thành váy siêu ngắn khiến netizen lo ngay ngáy sợ nàng lộ hàng - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!