Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng

HHT - Luôn nằm trong Top các cung Hoàng đạo nổi bật và cá tính, nhưng đi kèm với đó Sư Tử cũng phải chịu không ít “tiếng oan”. Liệu còn điều gì chúng ta chưa biết đằng sau những “tính xấu khó ưa” ấy?

Cáo buộc số 1: Sư Tử là chúa kiêu căng!

Thực ra, không ai hào phóng và thân thiện như Sư Tử đâu! Sư Tử cực kì coi trọng thể diện nên thi thoảng vô tình tỏ ra hơi “sĩ diện” một chút. Nhưng thấy bạn bè gặp khó khăn, hay nhận được bất cứ lời nhờ vả nào, Sư Tử chẳng mấy khi từ chối đâu.

Cứ nhìn cô nàng Tiffany của SNSD mà xem. Mới gặp, không ít người nghĩ rằng, một cô ca sĩ xinh đẹp và luôn tỏa sáng lấp lánh như thế chắc hẳn rất kiêu kỳ. Thế nhưng, người luôn nở nụ cười rạng rỡ và thân thiện chuyện trò với tất cả các fan chính là nàng Sư Tử Tiffany này!

Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng - ảnh 1 Khi làm mặt lạnh, Tiffany rất dễ mang tiếng là kiêu kỳ

Cáo buộc số 2: Sư Tử là chúa dễ tự ái!

Đúng là các Sư Tử quả có hay “làm mình làm mẩy” thật, nhưng chỉ một lúc thôi họ lại vui vẻ ngay ấy mà. Ít ai biết rằng, trong Chiêm tinh học, Sư Tử là “chủ” của Nhà Hoàng đạo số 5 - ngôi nhà của tình yêu và cũng là nhà của trẻ con. Vì thế, bạn Sư Tử nào cũng mang trong mình một ít tính con nít, thậm chí còn được gọi là “những đứa trẻ không bao giờ lớn”. Thi thoảng lỡ có thấy các bạn ấy “tự ái”, hãy thông cảm và thử khen các bạn ấy xem, Sư Tử thích được khen vô cùng.

Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng - ảnh 2

Cáo buộc số 3: Sư Tử toàn thích “chơi trội”!

Đó chỉ là vì người cung này luôn muốn khẳng định bản thân và được công nhận thôi. Hành tinh bảo hộ cho Sư Tử chính là Mặt Trời chói lọi nên bản năng tự nhiên của Sư Tử chính là “tỏa sáng”. Điển hình cho một Sư Tử cá tính, không thể quên G-Dragon. Ở bất cứ nơi nào, trưởng nhóm BIG BANG cũng có thể trở thành trung tâm của sự chú ý, thu hút mọi ánh nhìn, như một Mặt Trời đang bừng sáng.

Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng - ảnh 3

Cáo buộc số 4: Sư Tử vô tâm lắm…

Thực ra, Sư Tử rất tình cảm và chân thành. Ở bên một Sư Tử, bạn luôn cảm nhận được “hơi ấm” và sự nồng nhiệt của họ. Sư Tử không “tinh ý” lắm, nhưng luôn thích quan tâm tới tất cả mọi người và sẵn sàng ra tay giúp đỡ bất cứ ai, bất cứ lúc nào.

Không ai là hoàn hảo, cũng không có cung Hoàng đạo nào là xấu cả. Nên mỗi khi nhận ra những khuyết điểm, bạn đừng vô tình quên mất rất nhiều ưu điểm đáng quý của họ.

Cứ bảo phụ nữ hay tị hiềm, vậy mà những cung Hoàng đạo này cực được lòng hội bạn gái

Người ta vẫn bảo chỗ nào có nhiều con gái thì vô cùng phức tạp vì hay tị hiềm ganh đua lẫn nhau. Nhưng vẫn có những cô nàng Hoàng đạo được hội bạn gái yêu quý hết lòng.

Mỗi cung Hoàng đạo đều là một siêu nhân, bạn đã biết sức mạnh tiềm ẩn của mình chưa?

Mỗi cung Hoàng đạo đều có sức mạnh tiềm ẩn nhất định và nếu bạn chưa biết bí mật ẩn giấu của mình thì làm sao có thể phát huy hết khả năng?

Cả thế giới đang bắt tay nhau cớ sao những cung Hoàng đạo này chỉ thích ở một mình?

Nếu như bạn đã nhiều lần bị phàn nàn rằng lúc nào cũng chỉ thích ở một mình, chẳng muốn chia sẻ với ai thì lỗi không phải do bản tính của bạn, lỗi thuộc cung Hoàng đạo mà thôi.

Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!