Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò

HHT - Nhiều người còn giữ quan niệm “gầy thì mặc gì cũng đẹp” hẳn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn màn đụng hàng của Rosé và đàn chị Jia (Miss A). Nhan sắc thần thái rõ là nhỉnh hơn nhưng Rosé lại bị lép vế chỉ vì vóc dáng siêu gầy.
Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 1

Khi Rosé mang hai ca khúc riêng GoneOn The Ground quảng bá trên các sân khấu ca nhạc hồi tháng 3 năm nay, nhiều người đã thấy lo lắng trước thân hình siêu mảnh mai của Rosé.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 2

Như khi cô mặc chiếc váy quây màu đen có đính những chiếc nơ hồng xinh xắn, phần vai gầy gò và cánh tay mảnh dẻ của Rosé đã lộ rõ. Nhưng điều ấy còn chưa gây sốc bằng đôi chân siêu bé của Rosé.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 3

Stylist nhóm BLACKPINK đã cắt ngắn chiếc váy để nhấn mạnh vào đôi chân dài của nữ ca sĩ cũng như tạo ra set đồ trẻ trung năng động, nhưng cũng vì thế mà Rosé lộ đôi chân gầy đến mức đáng lo ngại, nhìn thấy rõ đầu gối xương xẩu.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 4

Mới đây, đàn chị Jia (Mạnh Giai) nhóm Miss A đã diện trang phục giống hệt của Rosé nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế gốc. Mẫu váy midi dáng xòe đầy cổ điển kèm theo mạng che mặt giúp cho Jia nhìn như một quý cô.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 5

Quan trọng nhất, Jia không quá gầy như Rosé nên nhìn rất vừa vặn trong mẫu váy, đặc biệt là cánh tay và vùng cổ lẫn vai Jia nhỏ nhắn, nuột nà chứ không bị gầy guộc. Nhờ vậy mà Jia diện thiết kế này nhìn đẹp hơn hẳn.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 6

Màn đụng hàng này đã chứng tỏ gầy quá thì mặc gì cũng không thể đẹp. Nhan sắc và thần thái của Rosé chẳng thua gì đàn chị Jia nhưng thành viên BLACKPINK lại kém sắc hơn, chỉ vì thân hình khẳng khiu của mình. Rất may là dạo gần đây, Rosé đã tăng cân hơn một chút nên nhan sắc cũng lấy lại phong độ.

Hiếm hoi lắm Rosé mới bị lép vế khi đụng hàng chỉ bởi thân hình quá mức gầy gò ảnh 10
Tin liên quan