Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn một tháng sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ, nhiều người đang tò mò không biết mối quan hệ giữa nàng hậu với Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International giờ ra sao?

Cho dù không nói ra, chắc hẳn Thùy Tiên vẫn rất buồn trước thái độ “quay xe” quá nhanh của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International. Mới cách đây hơn một tháng, Thùy Tiên vẫn còn là con cưng của “dì Na”, được o bế cưng chiều ra mặt, liên tục khen ngợi Thùy Tiên lên mây xanh, khẳng định Thùy Tiên là Hoa hậu mang lại lợi nhuận nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 1

Thùy Tiên từng là "con cưng" của ông Nawat.

Ấy thế mà sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022 kéo theo mâu thuẫn với cư dân mạng Việt Nam thì ông Nawat thay đổi hẳn thái độ với Thùy Tiên, không còn nhắc gì đến nàng hậu trên trang cá nhân như thể chưa từng quen biết cô. Nhưng giám đốc điều hành Teresa lại khác hẳn. Cho đến tận bây giờ, bà vẫn thường xuyên chia sẻ lại các hình ảnh hay hoạt động mới của Thùy Tiên, vẫn nhắc đến cô một cách đầy tình cảm. Bản thân Thùy Tiên cũng tiết lộ rằng dù đã hết nhiệm kỳ, cô vẫn thường xuyên nhắn tin trò chuyện với bà Teresa như trước kia.

Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 2
Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 3
Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 4

Bà Teresa vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của Thùy Tiên

Mới đây, Thùy Tiên đã ghé thăm ba trường học ở miền Trung để giao lưu, truyền cảm hứng tích cực đến các bạn trẻ. Nàng hậu còn trao quà tặng, học bổng cho các em học sinh khó khăn ở miền núi. Dù đây là hoạt động thiện nguyện cá nhân của Thùy Tiên nhưng cư dân mạng đều cho rằng Miss Grand International cũng được hưởng lợi, vì mọi người vẫn nhớ đến Thùy Tiên là người đã đăng quang cuộc thi này.

Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 5
Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 6

Thùy Tiên luôn ăn vận giản dị khi đi làm từ thiện

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng có tâm sự đầy cảm động về lần đầu tiên ngủ tại một điểm trường của học sinh miền núi. Nơi này còn rất khó khăn, không có điện lưới mà phải dùng điện Mặt Trời nên chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ. Cũng tại đây, Thùy Tiên đã được ngắm bầu trời đầy sao và nàng hậu tin rằng các ngôi sao chính là ước mơ, hy vọng của học sinh nơi này về một tương lai tươi sáng.

Hiện giờ Hoa hậu Thùy Tiên có còn liên hệ nào với Ban tổ chức Miss Grand International? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?