Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân đã bị chấn thương bàn chân trái khá nặng. Hiện giờ, tình hình nàng hậu như thế nào?

Trong thời gian chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân đã lộ bàn chân trái có vết thương khá lớn khiến khán giả lo lắng. Khi ấy, Thiên Ân đã tâm sự với một đàn chị rằng cô bị thương do vấp ngã, sau đó lại thường xuyên đi giày cao gót nên vết thương càng nặng hơn.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 1

Thiên Ân lộ vết thương lớn ở bàn chân trái.

Rồi Thiên Ân đăng quang Hoa hậu, ngay sau đó sang Indonesia tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 nên chưa có thời gian điều trị vết thương, phải nhiều lần nén đau để trình diễn cho tốt. Sau khi trở về Việt Nam, nàng hậu đã chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn và vết thương đã lành. Tuy nhiên, hậu quả để lại khá nặng nề khi bàn chân trái của Thiên Ân có hai vết sẹo lồi khá lớn.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 2

Vết thương để lại sẹo lồi khá lớn.

Chính vì vậy mà thời gian gần đây, nàng hậu thường mặc váy dài thướt tha che kín chân hoặc nếu có mặc váy hở chân sẽ tạo dáng khéo léo để không ai nhìn thấy bàn chân trái của cô. Ê-kíp của nàng hậu cũng luôn chỉnh sửa ảnh nhằm che sẹo cho Thiên Ân nhưng thỉnh thoảng, vẫn có những bức ảnh để lộ nguyên vết sẹo khiến khán giả nhìn mà xót xa.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 3
Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 4

Thiên Ân tạo dáng khéo léo hoặc mặc váy dài để che chân

Tuy từng phải chịu đau đớn không nhỏ qua hai lần thi Hoa hậu nhưng Thiên Ân không hề than thở kể lể, chính vì thế mà cư dân mạng lại càng yêu mến nàng Hậu hơn. Thậm chí dù mới bình phục chấn thương chân nhưng Thiên Ân đã sẵn sàng tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ dù rất vất vả, phải thực hiện nhiều bài tập thể lực cường độ cao và không phải sao nữ nào cũng kham được.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?