Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân đã bị chấn thương bàn chân trái khá nặng. Hiện giờ, tình hình nàng hậu như thế nào?

Trong thời gian chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân đã lộ bàn chân trái có vết thương khá lớn khiến khán giả lo lắng. Khi ấy, Thiên Ân đã tâm sự với một đàn chị rằng cô bị thương do vấp ngã, sau đó lại thường xuyên đi giày cao gót nên vết thương càng nặng hơn.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 1

Thiên Ân lộ vết thương lớn ở bàn chân trái.

Rồi Thiên Ân đăng quang Hoa hậu, ngay sau đó sang Indonesia tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 nên chưa có thời gian điều trị vết thương, phải nhiều lần nén đau để trình diễn cho tốt. Sau khi trở về Việt Nam, nàng hậu đã chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn và vết thương đã lành. Tuy nhiên, hậu quả để lại khá nặng nề khi bàn chân trái của Thiên Ân có hai vết sẹo lồi khá lớn.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 2

Vết thương để lại sẹo lồi khá lớn.

Chính vì vậy mà thời gian gần đây, nàng hậu thường mặc váy dài thướt tha che kín chân hoặc nếu có mặc váy hở chân sẽ tạo dáng khéo léo để không ai nhìn thấy bàn chân trái của cô. Ê-kíp của nàng hậu cũng luôn chỉnh sửa ảnh nhằm che sẹo cho Thiên Ân nhưng thỉnh thoảng, vẫn có những bức ảnh để lộ nguyên vết sẹo khiến khán giả nhìn mà xót xa.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 3
Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 4

Thiên Ân tạo dáng khéo léo hoặc mặc váy dài để che chân

Tuy từng phải chịu đau đớn không nhỏ qua hai lần thi Hoa hậu nhưng Thiên Ân không hề than thở kể lể, chính vì thế mà cư dân mạng lại càng yêu mến nàng Hậu hơn. Thậm chí dù mới bình phục chấn thương chân nhưng Thiên Ân đã sẵn sàng tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ dù rất vất vả, phải thực hiện nhiều bài tập thể lực cường độ cao và không phải sao nữ nào cũng kham được.

Vết thương ở bàn chân trái của Hoa hậu Thiên Ân hiện giờ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.