Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà nghỉ dịch, Hiền Hồ đã giải đáp nhiều thắc mắc cho người hâm mộ. Mới đây, cô mở series "tâm sự tuổi hồng" tiết lộ nhiều điều riêng tư. 

Những chuyên mục "hỏi - đáp" trên Instagram là cơ hội để sao Việt chia sẻ quan điểm của mình cũng như khán giả biết thêm về góc nhìn của thần tượng. Mới đây, Hiền Hồ đã mở một series "tâm sự tuổi hồng", tư vấn tình cảm cho fan.

Rất nhiều câu hỏi đã được người hâm mộ đặt ra cho giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại. Thay vì lựa chọn những câu hỏi bình thường hay trả lời kiểu hài hước như nhiều sao Việt khác, ca sĩ sinh năm 1997 giải đáp hết những tình huống "khó nhằn" bằng cách thẳng thắn hết mức có thể.

Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới ảnh 1

Hiền Hồ chia sẻ quan điểm trong việc yêu bạn thân.

Khi fan hỏi Hiền Hồ nghĩ sao về tình yêu đồng giới, cô đáp: "Tình yêu là tình yêu, không phân biệt giới tính, đều là con người và đều có quyền yêu".

Fan đặt ra trường hợp thích bạn thân nhưng đang băn khoăn không dám ngỏ lời thì được ca sĩ chia sẻ: "Chị thì thích kiểu nhớ nhớ thương thương hơn, nếu là bạn thân chị cứ để vậy cho vui. Nói ra thành công thì không nói làm gì, lỡ thất bại ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè. Thích thích vậy vui hơn em ơi. Em nghe câu "là tri kỷ để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly chưa".

Bên cạnh đó, Hiền Hồ cũng bày tỏ bản thân không yêu xa được nên sẽ không để mình phải vào tình cảnh đó. Cô cũng động viên các fan nữ không nên quá bi lụy sau khi chia tay, bởi người cần quan tâm lúc này chính là bản thân mình: "Em thương em đi, mắc mớ gì hắn có người mới mà còn thương hắn. Một câu duy nhất, bản thân là số 1".

Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới ảnh 2
Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới ảnh 3

Hiền Hồ chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu.

Ngoài tư vấn tình cảm, giọng ca Em Ngày Xưa Khác Rồi cũng nói thêm về câu chuyện gia đình, xã hội. Khi một fan tủi thân vì hoàn cảnh gia đình không khá giả, không nhận được hỗ trợ từ bố mẹ, nữ ca sĩ liền động viên: "Vậy là em chưa biết gia đình chị rồi, gia đình chị phải gọi là không có gì luôn. Chị cũng thuộc dạng khó khăn nhưng chị cũng thấy được nhiều thứ tốt đẹp lắm. Dù đôi lúc có tủi thân nhưng em yên tâm, ông trời công bằng, bố mẹ sinh ra em 2 tay 2 chân, mặt mũi sáng sủa là tốt lắm rồi. Còn lại là nỗ lực, em cố gắng lên nha".

Với những fan chia sẻ bị nhận những bình phẩm xấu của người khác, cô không ngại nhắc chuyện bản thân thường xuyên bị so sánh với "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo. Nữ ca sĩ nói thêm mình không quá quan tâm bởi chỉ những người rảnh rỗi mới hay đi so sánh và bắt bẻ người khác như vậy, mình không tự bỏ ngoài tai thì sẽ thấy buồn mãi.

Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới ảnh 4
Hiền Hồ tư vấn tình cảm cho fan: Tự nhận không thể yêu xa và cởi mở với tình yêu đồng giới ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm