Hiền Hồ viết tâm thư dài khi mở lại Facebook, khẳng định đã "thức tỉnh" sau ồn ào tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trả lời phỏng vấn báo chí, Hiền Hồ lại tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân một tâm thư dài để mong nhận được sự bao dung của mọi người.

Chiều ngày 19/4, Hiền Hồ liên tục chiếm spotlight trên báo chí và mạng xã hội khi chính thức lên tiếng về scandal tình cảm. Chỉ vài tiếng sau khi trả lời phỏng vấn độc quyền của một đơn vị truyền thông, Hiền Hồ tiếp tục đăng tải một tâm thư dài lên trang Facebook.

Hiền Hồ cho biết khi xảy ra ồn ào tình ái, cô đã khóa tất cả các trang mạng xã hội để khép kín mình lại. Mỗi ngày, cô đều sống trong lo sợ không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hơn nữa, cô cũng phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan nên đã im lặng chứ không có ý định né tránh. Hiện tại, tinh thần của Hiền Hồ đã ổn định hơn nên cô muốn nói lời xin lỗi với mọi người.

Hiền Hồ viết tâm thư dài khi mở lại Facebook, khẳng định đã "thức tỉnh" sau ồn ào tình cảm ảnh 1

Tâm thư dài của Hiền Hồ đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. - Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ sinh năm 1997 viết: "Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra".

Cô tâm sự thêm: "Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định. Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em.

Hiền Hồ viết tâm thư dài khi mở lại Facebook, khẳng định đã "thức tỉnh" sau ồn ào tình cảm ảnh 2

Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan".

Hiền Hồ viết tâm thư dài khi mở lại Facebook, khẳng định đã "thức tỉnh" sau ồn ào tình cảm ảnh 3

Liệu Hiền Hồ có thể trở lại với showbiz sau ồn ào tình cảm vừa qua? - Ảnh: FBNV.

Hiện tại, bài viết của Hiền Hồ đã thu về hơn 16 ngàn lượt thích, hơn 400 bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ chỉ sau gần 1 tiếng đăng tải. Tuy nhiên, Hiền Hồ vẫn chưa mở lại tài khoản Instagram.

Hiền Hồ viết tâm thư dài khi mở lại Facebook, khẳng định đã "thức tỉnh" sau ồn ào tình cảm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm