Sau scandal, Hiền Hồ xin lỗi và mong được bao dung, tiết lộ lý do im lặng thời gian qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về scandal tình cảm với "ông anh họ U60 nương tựa nơi sân golf" gây chấn động cả showbiz của mình. 

Hiền Hồ trở thành gương mặt thị phi nhất showbiz Việt đầu năm 2022 khi những bức ảnh tình cảm của cô và một vị đại gia lớn tuổi liên tục bị tung lên mạng xã hội. Giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại bị chỉ trích là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác. Sau khi scandal tình cảm bùng nổ, Hiền Hồ hoàn toàn giữ im lặng, biến mất trên mạng xã hội.

Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức trả lời phỏng vấn độc quyền của VTV News về những ồn ào tình cảm của mình. Đầu tiên, nữ ca sĩ sinh năm 1997 tiết lộ lý do cô không lên tiếng ngay khi tranh cãi xuất hiện:

"Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân".

Sau scandal, Hiền Hồ xin lỗi và mong được bao dung, tiết lộ lý do im lặng thời gian qua ảnh 1

Hiền Hồ xin phép không giải thích hay biện minh trước hàng loạt thông tin dù đúng hay sai vây quanh đời tư của mình. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận sai lầm của bản thân khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Hiện tại, cô phải đối mặt và gánh chịu hậu quả vì sai lầm đó của mình.

Cuối bài phỏng vấn, Hiền Hồ bày tỏ: "Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Sau scandal, Hiền Hồ xin lỗi và mong được bao dung, tiết lộ lý do im lặng thời gian qua ảnh 2

Trước lời xin lỗi của Hiền Hồ, cư dân mạng chia ra rất nhiều luồng ý kiến. Nhiều khán giả cho rằng ai cũng có sai lầm, Hiền Hồ còn trẻ nên chỉ cần biết bản thân đã sai ở đâu thì cũng nên có cơ hội bắt đầu lại. Tuy nhiên, một số khác thì không hài lòng, cho rằng người cần được Hiền Hồ xin lỗi là vợ con của vị đại gia thì lại không được nhắc tới.

Bên cạnh đó, những netizen này còn khẳng định sẽ không thông cảm cho một người nổi tiếng có vấn đề đạo đức. Cũng có nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng phải xem thái độ của Hiền Hồ trong thời gian tới rồi mới quyết định có tha thứ cho sai lầm của nữ ca sĩ hay không.

Sau scandal, Hiền Hồ xin lỗi và mong được bao dung, tiết lộ lý do im lặng thời gian qua ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm