Hiền Thục, Đoan Trang... tiếc thương khi hay tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời sáng nay 12/8 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc thương. Bên cạnh khán giả, nhiều nghệ sĩ cũng nói lời từ biệt với người đồng nghiệp tài năng. 

Sáng nay (12/8), thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và tiếc thương. Anh từ trần tại nhà riêng, hưởng dương 44 tuổi.

Hiền Thục, Đoan Trang... tiếc thương khi hay tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 ảnh 1

Ca sĩ Việt Quang được khán giả yêu thích qua những bài hát như Về đây, Tình phiêu lãng, Cây đàn sinh viên...

Trước thông tin người đồng nghiệp thân thiết qua đời, hàng loạt nghệ sĩ đã chia sẻ sự tiếc thương.

Diễn viên Kim Khánh viết trên trang cá nhân: "Ánh sáng trong đêm của những vì sao lấp lánh đã đưa ca sĩ Việt Quang bay về cõi thiên đường. Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên Trái Đất này của tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang".

Ca sĩ Đoan Trang bàng hoàng vì đàn anh mới bình luận trên Facebook cách đây không lâu: "Sáng ngủ dậy mà các anh chị trong nhóm Hội Quán báo tin mà em tưởng ai giỡn ác, em không thể tin đó là sự thật. Anh ra đi bình thản Quang nhé".

Ca sĩ Cao Thái Sơn bày tỏ: "Xin chia buồn với gia đình ca sĩ Việt Quang, một người đồng nghiệp, một người anh lại ra đi trong mùa dịch như thế này".

Ca sĩ Hiền Thục viết: "Em - Hiền Thục luôn tưởng nhớ anh, người anh hài hước và dễ thương, hòa đồng, hóm hỉnh,... Xin tiễn anh về nơi hạnh phúc hơn cõi này".

Ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Đức Tiến, diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Hàn Thái Tú... cũng bày tỏ sự tiếc thương với người đồng nghiệp vui tính và tài hoa.

Việt Quang sinh năm 1977, là ca sĩ nổi tiếng từ cuối thập niên 2000. Tên tuổi của anh gắn liền với các ca khúc: Cây Đàn Sinh Viên, Vẫn Yêu Dại Khờ, Tình Phiêu Lãng, Về Đây, Tình Anh...

Năm 2018, Việt Quang được chẩn đoán mất giọng, tổn thương nghiêm trọng khiến anh không thể hát và nói được nữa. Thời gian sau, anh phục hồi được 80% chất giọng nhưng không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước.

Đến 2021, Việt Quang bị viêm phổi, nhiều lần được bạn bè đồng nghiệp ngỏ ý kêu gọi quyên góp để giúp đỡ nhưng nam ca sĩ từ chối vì có thể tự lo liệu.

Hiền Thục, Đoan Trang... tiếc thương khi hay tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm