Hiểu Hàn Quốc “trong lòng bàn tay”, vậy bạn có biết món “đặc sản” đường phố này chưa?

Hiểu Hàn Quốc “trong lòng bàn tay”, vậy bạn có biết món “đặc sản” đường phố này chưa?
HHT - Nổi tiếng là đất nước sở hữu vô vàn “đặc sản” có khả năng làm “xiêu đổ” nhiều trái tim, Hàn Quốc còn có một loại “đặc sản” rất thú vị là hát karaoke đường phố. Bạn đã từng thử qua chưa?

Tại kênh Youtube có tên tài khoản: 창현거리노래방 쏭카페KPOP COVER STREET KARAOKE với hơn 1 triệu người nhấn theo dõi, bạn sẽ dễ dàng “chìm đắm” trong những clip cover từ các bản hit đình đám như Someone Like You (Adele), Shape Of You (Ed Sheeran), Chandelier (Sia) hay những ca khúc Kpop vừa khuấy động mùa Hè như Ddu Ddu Ddu Ddu (Black Pink), Egotistic (Mamamoo) đến những các ca khúc nhạc Trot vui tai.

Hiểu Hàn Quốc “trong lòng bàn tay”, vậy bạn có biết món “đặc sản” đường phố này chưa? ảnh 1

Hiện kênh Youtube này đã thu hút hơn 1 triệu người nhấn theo dõi.

Hiểu Hàn Quốc “trong lòng bàn tay”, vậy bạn có biết món “đặc sản” đường phố này chưa? ảnh 2

Nhiều bình luận bày tỏ mong muốn chủ kênh có thể duy trì hoạt động thường xuyên để cư dân mạng có thể lắng nghe thêm nhiều giọng hát tài năng.

Hiện tại, các clip được đăng tải đều thu hút rất nhiều lượt quan tâm và ấn thích của cộng đồng mạng. Không chỉ có các bình luận tiếng Hàn mà rất nhiều cư dạng mạng quốc tế cũng không tiếc dành lời khen “có cánh” cho những màn “hát dạo” chất ngất này.

Không chỉ tự tin biểu diễn những ca khúc “khó nhằn” đòi hỏi cao về kĩ thuật mà những anh-chị-em-hội-hát-dạo còn “cân tất” những quãng cao nhưng vẫn truyền tải tròn đầy cảm xúc. Điều này khiến một số người phải cảm thán rằng: “Hãy chắc rằng tôi không phải đi nhầm vào vòng thử giọng của cuộc thi âm nhạc nào chứ?”.

Bên cạnh đó, có nhiều người sau khi xem những clip cover trên kênh Youtube này đã hài hước cho rằng đâu chỉ trên sân khấu ca nhạc, ở Hàn Quốc chắc “bắt cóc” một người nào đó cũng có thể dễ dàng tìm ra giọng hát “chất phát ngất”. Và quả nhiên nhận định đó không hề sai. Tuy độ dài ngắn của các clip được đăng tải có lúc khác nhau nhưng những “nghệ sĩ bất đắc dĩ” có năng lực “bỏ bùa” người nghe thì clip nào cũng có. Nếu không tin bạn có thể kiểm nghiệm xem sao nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.