Hiệu trưởng "trường học idol" SOPA ép học sinh đi biểu diễn mua vui

Hiệu trưởng "trường học idol" SOPA ép học sinh đi biểu diễn mua vui
HHT - SOPA được biết đến là "trường trung học thần tượng" với cựu học sinh là dàn idol nổi tiếng như Suzy, Hyeri (Girls 'Day), Jungkook (BTS), Joy ( Red Velvet), Kai (EXO), Park Ji Hoon (Wanna One)...

Văn phòng Giáo dục Seoul, Hàn Quốc cho biết hiệu trưởng của Trường Nghệ thuật biểu diễn (SOPA) và vợ của ông đã bị tố cáo buộc các học sinh phải biểu diễn tại các sự kiện cá nhân.

Theo SBS News, các học sinh của SOPA đã biểu diễn tại các bữa tối, buổi họp lớp của thầy hiệu trưởng ít nhất 10 lần trong suốt 2 năm qua. Trong số 31 học sinh đã tham gia, 30 học sinh nói rằng họ không biết về mục đích của sự kiện và 29 học sinh cho biết họ bị bắt buộc phải tham dự. Một số sự kiện còn có rượu và không hề phù hợp với các học sinh nhỏ tuổi. Các học sinh còn buộc phải "đụng chạm" với khách mời.

Một học sinh tiết lộ: "Chúng tôi không hề muốn nhưng vẫn phải làm. Các học sinh nữ phải trao quà cho các binh sĩ và chụp ảnh cùng họ".

Hiệu trưởng "trường học idol" SOPA ép học sinh đi biểu diễn mua vui ảnh 1
SOPA là trường học của các idol.

Hiệu trưởng và vợ của ông cũng bị tiết lộ đã sử dụng 100 triệu won (hơn 2 tỷ VNĐ) ngân sách trường một cách trái phép trong 4 năm qua. Văn phòng Giáo dục Seoul đã thông báo vụ việc cho cảnh sát điều tra thêm.

SOPA được biết đến là "trường học của các thần tượng" với cựu học sinh là dàn idol nổi tiếng như Suzy, Hyeri (Girls 'Day), Jungkook (BTS), Joy ( Red Velvet), Kai (EXO), Park Ji Hoon (Wanna One)... 

Theo Allkpop - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm