Hiệu ứng Mỹ Tâm ở "2 Ngày 1 Đêm": Gần 5 triệu view, lên Top 1 Trending chỉ sau 1 ngày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Mỹ Tâm trong "2 Ngày 1 Đêm" khiến cả khán giả lẫn dàn cast của chương trình vô cùng phấn khích, giúp tập này lên thẳng Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày.

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - tập 33 gây chú ý bởi sự góp mặt của "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Ngay từ khoảnh khắc giọng ca Giấc Mơ Tình Yêu xuất hiện, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI... đồng loạt có phản ứng vỡ òa, phấn khích hú hét rần rần.

Dàn nghệ sĩ đồng loạt "không tin vào mắt mình" khi nhìn thấy Mỹ Tâm tham gia show.

Hiệu ứng Mỹ Tâm ở "2 Ngày 1 Đêm": Gần 5 triệu view, lên Top 1 Trending chỉ sau 1 ngày ảnh 1

Nhan sắc rạng ngời của Mỹ Tâm khi lên sóng 2 Ngày 1 Đêm.

Ngay khi nhìn thấy Mỹ Tâm, Lê Dương Bảo Lâm đã không thể đứng vững vì quá xúc động. Khán giả cười ngất khi thấy anh chàng nhanh chóng gọi vợ để khoe: "Quỳnh ơi Mỹ Tâm nè". Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Khi Ta 25 còn bộc bạch trên trang cá nhân: "Gặp được idol tự nhiên mình nhỏ bé, líu ríu bên chị Tâm. Cảm giác lạ lắm, vui và hạnh phúc".

Hiệu ứng Mỹ Tâm ở "2 Ngày 1 Đêm": Gần 5 triệu view, lên Top 1 Trending chỉ sau 1 ngày ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm tích cực "tranh phần" tương tác với đàn chị Mỹ Tâm.

Kiều Minh Tuấn cũng không chịu thua kém khi "la làng" vì được bắt tay với thần tượng. Anh chàng Cris Phan "miệng hỗn" cũng nhân cơ hội "tỏ tình" với Mỹ Tâm: "3 đời nhà em đều thích chị, từ thời bà nội em, ba em rồi đến em nữa".

Dàn cast đình đám bỗng hóa fanboy xếp hàng để được giao lưu với thần tượng.

Mỹ Tâm không chỉ là giọng ca đình đám nhất nhì V-Biz mà còn được nhiều nghệ sĩ mệnh danh là "thần tượng của thần tượng". Được đồng hành cùng "idol nhiều thế hệ" khiến cả 6 thành viên 2 Ngày 1 Đêm đều vỡ òa cảm xúc.

Trước đó, Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm đã nhiều lần bày tỏ mong muốn có giọng ca Nhé Anh xuất hiện tại mùa 2. Và Ngô Kiến Huy đã thuyết phục thành công đàn chị Mỹ Tâm tham gia show, biến ước mơ của các anh em thành sự thật.

Hiệu ứng Mỹ Tâm ở "2 Ngày 1 Đêm": Gần 5 triệu view, lên Top 1 Trending chỉ sau 1 ngày ảnh 3

Dù là lần đầu tiên tham gia gameshow giải trí nhưng Mỹ Tâm đã nhanh chóng hòa nhập và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hiệu ứng Mỹ Tâm ở "2 Ngày 1 Đêm": Gần 5 triệu view, lên Top 1 Trending chỉ sau 1 ngày ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm