HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diện trang phục giản dị nhưng vẫn cá tính, GREY D, HIEUTHUHAI, MONO, Obito miệt mài tổng duyệt trên sân khấu GENfest để chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng cùng dàn sao K-Pop.

Sự xuất hiện phong độ, điển trai của bộ ba “hoàng tử V-Pop” thế hệ mới: GREY D, HIEUTHUHAI, MONO thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 1

MONO

Cả ba nghệ sĩ Gen Z đều miệt mài tập luyện, không giấu được sự hào hứng trước thềm chương trình chính thức diễn ra. Trên sân khấu tổng duyệt, giọng ca MONO nổi bật và năng động khi diện set đồ "denim-on-denim" phối cùng khăn turban quấn đầu. Trong khi đó, HIEUTHUHAI tự tin thể hiện vũ đạo cùng dàn vũ công trên sân khấu. Nam rapper điển trai sẽ gửi tới khán giả set diễn với thời lượng khá dài tại GENfest lần này.

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 2
HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 3

HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 4

Ngoài ra, GREY D - chàng ca sĩ với vẻ ngoài lãng tử - chắn chắn sẽ gửi khán giả những bản tình ca đầy cảm xúc trong lần gặp gỡ này. Vào tối 3/11, tlinh cũng có mặt để tổng duyệt cho sân khấu của mình. Nữ nghệ sĩ diện trang phục đơn giản, tập trung hết mình để chuẩn bị cả phần hát và vũ đạo.

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 5

GREY D

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 6

tlinh

Obito cũng chuẩn bị đem hàng loạt ca khúc nằm trong album mới Đánh Đổi đến chương trình. Trong buổi tổng duyệt, anh chàng xuất hiện với nguyên “cây đen” và hoàn toàn chìm đắm vào từng ca khúc trên sân khấu.

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 7

Obito

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên của GENfest - 4/11 gồm 2 nghệ sĩ Hàn Quốc - HyunA, ZICO và 5 nghệ sĩ Việt Nam - tlinh, HIEUTHUHAI, Low G, GDucky, Gill. Ở đêm diễn ngày 5/11, Lee Hyo Ri và Zion.T sẽ đổ bộ cùng B Ray, GREY D, MONO, Obito, Wren Evans, Pháo.

HIEUTHUHAI, MONO, GREY D luyện tập trên sân khấu biểu diễn cùng HyunA, ZICO ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm