Himchan (B.A.P) bị rạn xương ngực vì giảm cân và tập luyện quá sức

Himchan (B.A.P) bị rạn xương ngực vì giảm cân và tập luyện quá sức
HHT - Vừa trở lại không lâu, B.A.P đã vấp phải khó khăn khi thành viên Himchan phải nhập viện vì bị rạn xương.

Ngày 14/3, sau khi hoàn thành sân khấu comeback tại MTV The Show, thành viên B.A.P, Kim Himchan, đã phải lập tức đến bệnh viện vì cảm thấy đau ở phần ngực. Ngay sau đó, anh chàng đã được chẩn đoán là bị rạn xương. Tuy nhiên, đây không phải là do anh chàng bị chấn thương mạnh mà lại do giảm cân quá độ và tập luyện quá sức.

Himchan (B.A.P) bị rạn xương ngực vì giảm cân và tập luyện quá sức ảnh 1

Công ty chủ quản của B.A.P đã ra thông cáo chính thức: "Xin chào, đây là TS Entertainment! Chúng tôi đăng thông cáo này để thông báo về tình trạng sức khỏe của thành viên B.A.P, Himchan. Ngày 14/3, trong lúc ghi hình cho chương trình trực tiếp MTV The Show, Himchan đột nhiên cảm thấy đau ở phần ngực. Chúng tôi đã nhanh chóng đưa cậu ấy đến bệnh viện để tiếp nhận điều trị sau khi chương trình kết thúc. Theo chẩn đoán, Himchan bị rạn xương ngực do mệt mỏi. Theo lời bác sĩ, tình trạng này không xuất phát từ các tác động vật lý. Nguyên nhân chính là do việc giảm cân đột ngột và luyện tập cường độ cao cho đợt quảng bá.

Dù phải hạn chế luyện tập và vận động mạnh, Himchan vẫn kiên quyết rằng cậu ấy sẽ tham gia đợt quảng bá cùng với các thành viên khác, vì đã khá lâu B.A.P mới có thể quảng bá với đội hình trọn vẹn. Theo đó, chúng tôi sẽ để cậu ấy tiếp tục lên sân khấu với các thành viên B.A.P mà không phải thực hiện phần vũ đạo. TS Entertainment sẽ tiếp tục giám sát và chú ý đến tình trạng sức khỏe của Himchan. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến các fan hoang mang, rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho đợt quảng bá của B.A.P. Xin cảm ơn!". Bản thân Himchan cũng đã trực tiếp đăng bài lên Instagram an ủi các fan.

Hôm nay, Himchan vẫn xuất hiện cùng các thành viên B.A.P để ghi hình cho chương trình âm nhạc Show Champion. Himchan đã không thể lên sân khấu, chỉ đứng dưới để thực hiện phần hát. Công ty đã sắp xếp một vũ công thay anh thực hiện phần vũ đạo. Được biết đây là lần thứ hai Himchan chịu trấn thương vào đợt quảng bá của B.A.P, sau lần chấn thương vào đợt quảng bá One shot vào năm 2013.

Ngày 7/3, B.A.P đã trở lại với MV Wake me up, ca khúc chủ đề trong mini album thứ 6 - ROSE. Mini album ROSE gồm 3 ca khúc đều do trưởng nhóm Bang Yong Guk chịu trách nhiệm sản xuất viết lời trước khi anh tạm nghỉ vì chứng rối loạn lo âu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm