Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Táo Quân 2022 đã có buổi ghi hình đầu tiên. Phía nhà đài cũng đã hé lộ một số nội dung đầy thú vị sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay. Tuy nhiên, có một điều khiến khán giả truyền hình, đặc biệt là các fan của nhà Táo vô cùng tiếc nuối.

Tối 15/1, buổi ghi hình đầu tiên chương trình Táo Quân 2022 (Gặp nhau cuối năm) đã diễn ra. Theo đó, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng. Vì lí do sức khoẻ, nghệ sĩ Công Lý không thể đảm nhận vai Bắc Đẩu. Xuân Bắc - nghệ sĩ làm nên "thương hiệu" Nam Tào trong nhiều năm qua cũng không xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên.

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 1

Trong những hình ảnh về buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022, diễn viên Duy Nam và Trung Ruồi liên tục xuất hiện cùng nhân vật Ngọc Hoàng. Nhiều khán giả cho rằng hai diễn viên trẻ này đảm nhiệm vai Nam Tào, Bắc Đẩu. Tuy nhiên, phía ê-kíp và các nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 2

Chương trình năm nay, một trong những điều khiến các fan "nhà Táo" cũng như ê-kíp thực hiện tiếc nuối nhất đó là những buổi ghi hình tại trường quay phải diễn ra mà không có khán giả. Lý do là vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Buổi ghi hình chỉ có phóng viên ảnh của VTV góp mặt. Những tư liệu khác liên quan đến chương trình sẽ do phía VFC cung cấp tới truyền thông.

Theo VTV News, năm nay thiên đình có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp…Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu.

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 3

Như thường lệ, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu, kẻ tung, người hứng, với sự hậu thuẫn của Ngọc Hoàng sẽ lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo - cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều xã hội trong suốt năm qua, từ những bức xúc lớn như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử…

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 4

Năm nay, nghệ sĩ Tự Long vào vai Táo Mạng. Nhân vật có nhiều chuyện để báo cáo vì năm qua, xã hội làm quen việc làm việc, học tập online. Một số mặt trái của việc lạm dụng mạng xã hội như tung tin giả, gây tác động xấu đến xã hội, cũng được các diễn viên điểm lại.

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến "xã hội online" trong năm qua trở nên sôi động hơn cả. Có thể nói, những gì diễn ra trên thế giới ảo, trên mạng xã hội đã không còn "ảo" nữa mà gây tác động "thật" đối với xã hội. Chính vì vậy mà nhiều vấn đề, mặt trái của mạng xã hội cũng được đề cập trực diện, đặc biệt là những nội dung xấu độc, những "trend" không lành mạnh mà Ngọc Hoàng coi là "rác mạng".

Theo ê-kíp sản xuất chương trình, Táo Quân 2022 vẫn sẽ giữ được những nét châm biếm, đả kích, nhưng bao trùm lên đó là những thông điệp tích cực, lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ được lan toả trong xã hội.

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 5

Vân Dung là Táo bà duy nhất gắn với chương trình từ những ngày đầu. Nữ nghệ sĩ cho biết cô chưa từng nghĩ đến chuyện dừng gắn bó với Táo Quân.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một chương trình hài kịch chính luận được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng vào lúc 20h00 ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh truyền hình của VTV từ năm 2003. Năm nay, Táo Quân 2022 sẽ được phát sóng vào 20h00 tối 29 Tết - Giao thừa (tức 1/2/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022: Điều gì khiến khán giả tiếc nuối nhất? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.