Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".

Táo Quân từ lâu được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm Giao thừa. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin cặp đôi Công Lý - Xuân Bắc sẽ không đảm nhận vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022. Nguyên nhân là do lịch trình làm việc của Xuân Bắc bận rộn, trong khi Công Lý không đảm bảo về mặt sức khoẻ, cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Cách đây ít ngày, đài VTV đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ sẽ tham dự Táo Quân 2022 và những cái tên đó chính là: Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Trung Ruồi, Tự Long...

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày" ảnh 1

Đoạn clip hậu trường Táo Quân 2022 mới đây cũng được tiết lộ cho thấy "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đang tập thoại cùng Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Kết hợp với nội dung lời thoại, nhiều khán giả cho rằng cặp đôi này sẽ thay thế Xuân Bắc - Công Lý để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong mùa Táo năm nay.

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày" ảnh 2

Được biết, diễn viên Trung Ruồi (tên thật là Nguyễn Hà Trung, sinh năm 1993, quê ở Hà Nội), anh tốt nghiệp Khoa Kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lỗi diễn mộc mạc, chân quê.

Trước đây, nhiều người chê Trung Ruồi xấu, khiến anh tự ti, nhưng sau này vào nghề, cái xấu của anh lại rất “ăn tiền” nên nam diễn viên tự tin hơn. Hiện tại, nam diễn viên đã có vợ và một cô con gái nhỏ. Anh cũng làm đủ thứ việc từ đóng phim, diễn hài, viết kịch bản, đạo diễn các kịch hài và cả kinh doanh nhỏ...

Vừa qua, Trung Ruồi có vai diễn khá thú vị trong bộ phim 11 tháng 5 ngày, phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3. Đó là Long "đần" - một anh chàng xấu xấu, hiền hiền và đặc biệt cách anh yêu khá kỳ lạ...

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày" ảnh 3

Với những nỗ lực của mình, Trung ruồi đã khiến cho Long "đần" của 11 tháng 5 ngày dù chỉ là nhân vật thứ chính nhưng có những tập còn "nổi" hơn cả chính. Và dù khán giả có hoài nghi về tình yêu của Long "đần", Trung ruồi vẫn được khán giả yêu thương, thích thú theo dõi.

Trước đó, Trung Ruồi bắt đầu tham gia chương trình Táo Quân từ năm 2017 và được đánh giá là lớp kế cận tiềm năng. Dù chỉ là vai phụ với thời lượng ngắn ngủi nhưng nam diễn viên vẫn rất vui và hạnh phúc.

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày" ảnh 4

Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng nếu Trung Ruồi trở đảm nhận vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 thì đây chắc chắn là áp lực, nhưng đồng thời là cơ hội cho chàng diễn viên sinh năm 1993 khẳng định bản thân mình.

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm