Hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate thời Đại học, ai nhìn cũng ngạc nhiên

HHT - Nhìn vào ảnh chụp Công nương Kate Middleton (Catherine Middleton, Vương phi xứ Wales) hồi còn là sinh viên, có một điều mà ai cũng thấy bất ngờ và ngưỡng mộ.

Trên mạng có rất nhiều ảnh của Công nương Kate qua nhiều năm, nhưng thỉnh thoảng lại xuất hiện một hình ảnh mà chưa ai thấy bao giờ.

Mới đây, một fanpage lớn của Hoàng gia Anh đã đăng một ảnh “cũ mà mới toanh” của Công nương Kate. Đó là ảnh chụp từ hồi cô đi học đại học, được cho là do một người bạn cũ chia sẻ. Ảnh cũ như vậy nhưng vẫn “mới” vì đây là lần đầu tiên ảnh này được đăng trên mạng.

Hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate thời Đại học, ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 1

Hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện của Công nương Kate. Ảnh: Instagram.

Những người yêu quý Vương phi xứ Wales khi xem ảnh đều nhận xét rằng trông cô rất xinh tươi, và điều khiến ai cũng ngạc nhiên là cô không khác gì nhiều so với hiện tại, mặc dù thời Kate là sinh viên tức là cách đây khoảng 20 năm rồi.

Khi đặt ảnh cũ bên cạnh ảnh năm nay, có thể thấy các đường nét khuôn mặt, làn da, đôi mắt, thậm chí lông mày của Công nương Kate đều rất ít thay đổi. Có vẻ cô đã lão hóa rất chậm, thật là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ (và có chút ghen tỵ).

Hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate thời Đại học, ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 2

Hai ảnh được chụp cách nhau khoảng 20 năm. Ảnh: Instagram.

Theo trang OK!, ngay cả các chuyên gia da liễu cũng nhận xét rằng Kate giữ được làn da rất đẹp. Điều này chủ yếu là do thói quen sinh hoạt (Kate rất thích vận động, thích chơi thể thao; cô cũng từng nói mình uống nhiều nước, ăn nhiều thực vật, có những bữa là ăn chay) chứ không phải vì cô dùng nhiều mỹ phẩm đắt tiền - bác sĩ da liễu Aamna Adel khẳng định.

Hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate thời Đại học, ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 3

So với Kate, Hoàng tử William khác đi nhiều hơn theo thời gian. Ảnh: Getty; Jim Clarke/ WPA Pool.

Ngoài ra, do Kate có khung xương nhỏ, lại cao, nên cả khuôn mặt lẫn vóc dáng của cô trông đều trẻ hơn tuổi, mà là một cách tự nhiên chứ Kate không có sự can thiệp thẩm mỹ nào, bác sĩ Adel nhận xét. Mà hình ảnh từ 20 năm trước của cô có lẽ là một bằng chứng rõ ràng cho điều đó rồi.

Hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate thời Đại học, ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.