Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa
HHT - Các fan nhận ra trang phục của cô cũng như các idol khác khá mỏng trong khi nhiệt độ trong nhà thi đấu vẫn rất lạnh.

Mới đây, hình ảnh Irene của Red Velvet run rẩy ôm các túi giữ nhiệt nhỏ trong buổi ghi hình cho Idol Star Athletics Championships (ISAC) đã thu hút sự chú ý.

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 1

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 2

Các fan nhận ra trang phục của cô cũng như các idol khác khá mỏng trong khi nhiệt độ trong nhà thi đấu vẫn rất lạnh. Trong khi đó, các khán giả đều phải mặc áo phao dáng dài để giữ ấm. Dù ISAC thi đấu trong nhà, có vẻ như hệ thống điều hòa vẫn không đủ công suất để các ngôi sao thần tượng giữ ấm trong thời tiết lạnh giá. Mỗi khi đến giờ giải lao, các idol lại phải trùm chăn cho bớt lạnh.

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 3

Nhiều người không khỏi lo lắng rằng thần tượng mình sẽ bị ốm. Tuy nhiên, Irene thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách luôn tươi cười trong quá trình ghi hình.

Cũng trong ngày ghi hình đầu tiên của ISACSana (TWICE) đã bị viêm ruột và đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Thành viên Ungjae (IMFACT) cũng phải điều trị vì đau vai khi tham gia phần biểu diễn aerobic cùng nhóm. Nhiều idol bị ngã như các thành viên Victon, Oh My Girl Mimi, ASTRO Cha Eunwoo, SEVENTEEN Jeonghan, SEVENTEEN Mingyu, NU'EST Aron, WJSN Bona.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm