Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa
HHT - Các fan nhận ra trang phục của cô cũng như các idol khác khá mỏng trong khi nhiệt độ trong nhà thi đấu vẫn rất lạnh.

Mới đây, hình ảnh Irene của Red Velvet run rẩy ôm các túi giữ nhiệt nhỏ trong buổi ghi hình cho Idol Star Athletics Championships (ISAC) đã thu hút sự chú ý.

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 1

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 2

Các fan nhận ra trang phục của cô cũng như các idol khác khá mỏng trong khi nhiệt độ trong nhà thi đấu vẫn rất lạnh. Trong khi đó, các khán giả đều phải mặc áo phao dáng dài để giữ ấm. Dù ISAC thi đấu trong nhà, có vẻ như hệ thống điều hòa vẫn không đủ công suất để các ngôi sao thần tượng giữ ấm trong thời tiết lạnh giá. Mỗi khi đến giờ giải lao, các idol lại phải trùm chăn cho bớt lạnh.

Hình ảnh Irene (Red Velvet) run rẩy ngồi ôm túi giữ nhiệt tại "ISAC 2018" khiến fan xót xa ảnh 3

Nhiều người không khỏi lo lắng rằng thần tượng mình sẽ bị ốm. Tuy nhiên, Irene thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách luôn tươi cười trong quá trình ghi hình.

Cũng trong ngày ghi hình đầu tiên của ISACSana (TWICE) đã bị viêm ruột và đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Thành viên Ungjae (IMFACT) cũng phải điều trị vì đau vai khi tham gia phần biểu diễn aerobic cùng nhóm. Nhiều idol bị ngã như các thành viên Victon, Oh My Girl Mimi, ASTRO Cha Eunwoo, SEVENTEEN Jeonghan, SEVENTEEN Mingyu, NU'EST Aron, WJSN Bona.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.