Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên

Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên
HHT - Nam thần Hồ Ca lại được réo gọi và tìm kiếm trên Weibo vì “lời nguyền”: Ai muốn thoát FA cứ đóng cặp với thánh “xui xẻo” Hồ Ca.

Theo truyền thông xứ Trung, 28/10, đám cưới của cặp đôi Đường Yên - La Tấn được diễn ra tại thành phố Vienna (Áo). Một nhân vật “dường như không liên quan lắm” lại được tìm kiếm, réo tên, đó chính là người sở hữu danh hiệu “thánh ế bền vững” của làng giải trí Hoa ngữ – Hồ Ca.

Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên ảnh 1

Thật không ngoa khi nói Hồ Ca là người mát tay đưa duyên vì những người đẹp đóng cặp với anh đã hẹn hò và kết hôn, chỉ riêng mình anh vẫn miệt mài như một “bức tường thành không thể đạp đổ” của hội độc thân.

Hồ Ca may mắn bén duyên đóng cặp với rất nhiều mỹ nhân của Hoa ngữ, tuy nhiên, anh "số nhọ" từ phim đến ngoài đời. Hầu như, tất cả các phim Hồ Ca đóng đều có mối tình đẹp nhưng kết thúc không có hậu, cặp đôi không được bên nhau, phải chăng “ vận” cả vào cuộc đời anh.

Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên ảnh 2
Sau khi đóng phim chung, ai cũng có người thương, riêng anh vẫn F.A

Những mỹ nhân từng đóng cặp hay có tin đồn hẹn hò với Hồ Ca như: Bạch Băng, An Dĩ Hiên, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lâm Y Thần… đều đã có nơi có chốn. Ngay cả Hoắc Kiến Hoa, Viên Hoằng được người hâm mộ “ ship” nhiệt tình với Hồ Ca cũng đã kết hôn.

Chính vì vậy, Đường Yên - “người tình tin đồn” ngày nào, thông báo kết hôn với La Tấn khiến nam diễn viên bị gọi tên, triệu hồi và hàng loạt ảnh chế ra đời để "troll", kỉ niệm sự "ế bền vững" này của anh.

Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên ảnh 3
Nào đưa tay anh dắt đi lấy chồng.
Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên ảnh 4
Trái tim anh cũng biết đau!
Hồ Ca - Nam thần xui xẻo lại bị gọi tên trước đám cưới La Tấn - Đường Yên ảnh 5
Chắc mình là nam thần hạ phàm nên không được có tư tình chăng?

Ngoảnh đi ngoảnh lại Hiên Viên Kiếm năm nào, dàn diễn viên đều đã hẹn hò, kết hôn, lên chức phụ huynh thì chỉ có Hồ Ca vẫn hiên ngang một mình. Bỗng chốc, chàng nam thần của chúng ta trở nên bơ vơ chỉ vì chưa tìm được người thương.

Vậy nên, cứ đến hẹn lại lên, mỗi lần có cặp đôi nào công khai tình cảm, thậm chí... chia tay là dân tình lại gọi tên Hồ Ca. Hồ Ca dù có ức chế cũng không làm được gì. Suy cho cùng, cũng là duyên anh chưa tới mà thôi! 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm