Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

HHT - Mặc dù chỉ là đoạn hội thoại ngắn nhưng các fan cũng "rần rần" vì "manh mối" thú vị này.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi "đám cưới thế kỷ" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi diễn ra, mới đây, hai vợ chồng vui mừng thông báo tin tức hiện Đông Nhi đã mang thai con đầu lòng. Đây không chỉ là tin vui với riêng gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi, mà còn là niềm vui với người hâm mộ showbiz Việt, dự đoán sắp có thêm một "em bé quyền lực" với lời giới thiệu chất lừ "Xin chào bố tớ là Ông Cao Thắng, mẹ tớ là ca sĩ Đông Nhi". Nhiều người cũng tò mò về nhóc tì đầu lòng của cả hai.

Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi ảnh 1 Ông Cao Thắng vui mừng công bố tin tức Đông Nhi đang mang bầu con đầu lòng.

Trong đoạn đối thoại gần đây của Đông Nhi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, người hâm mộ phát hiện cả hai đã vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Đông Nhi. Hồ Hoài Anh hỏi han và vui mừng thông báo "thế là có cơ hội thông gia đây".

Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi ảnh 2 Đoạn hội thoại đáng yêu của Hồ Hoài Anh và Đông Nhi.

Như được biết, gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có hai cô công chúa đáng yêu. Vậy là nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là "bé trai đầu lòng thật khôi ngô"? Mặc dù chỉ mới là dự đoán nhưng người hâm mộ cũng tỏ ra vui mừng và chờ gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng công bố tin tức đáng yêu này thôi.

Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi ảnh 3 Hai cô công chúa nhà Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.
Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi ảnh 4 Trước đó cặp đôi từng khoe một tấm ảnh dùng app chỉnh sửa để ngoại hình trông giống trẻ con, liệu "thiếu gia" họ Ông sẽ giống bố hay giống mẹ đây?
Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi ảnh 5 Hoặc có thể sẽ giống cả hai...
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm