Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ngào như thật trong MV "Chạy theo lý trí"

Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ngào như thật trong MV "Chạy theo lý trí"
HHT - Một trong những hình ảnh gây ấn tượng lớn nhất là sự giằng xé nội tâm đến khóc nghẹn ngào của nhân vật chính do Hồ Ngọc Hà thể hiện trong MV “Chạy theo lý trí” vừa ra mắt.

MV “Chạy theo lý trí” được ra mắt vào tối 28/11 ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt rầm rộ với tốc độ xem và chia sẻ lớn, một trong những hình ảnh gây ấn tượng là sự giằng xé nội tâm đến khóc nghẹn ngào của nhân vật chính do Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ngào như thật trong MV "Chạy theo lý trí" ảnh 1

Phim ngắn “Gửi người yêu cũ” đánh dấu sự diễn xuất trở lại trong phim ảnh của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian dài không nhận lời tham gia đóng phim. “Gửi người yêu cũ” được đầu tư lớn như một tác phẩm điện ảnh từ kịch bản, dàn diễn viên, trang phục, bối cảnh... nên đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ngào như thật trong MV "Chạy theo lý trí" ảnh 2

MV “Chạy theo lý trí” - một sáng tác của Vương Anh Tú là đoạn kết khép lại phần 1 của phim ngắn “Gửi người yêu cũ” chứ không phải phần 2 như một số khán giả đang yêu cầu. MV được thực hiện tại TP.HCM và Long Hải, nội dung là sự giằng xé đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu ngày xưa và người yêu cũ cứ hiển hiện trong lòng, chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim chính là quyết định của nhân vật chính trong phim.

Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ngào như thật trong MV "Chạy theo lý trí" ảnh 3

Đây cũng là sản phẩm khép lại một năm hoạt động miệt mài, bền bỉ và hiệu quả của Hồ Ngọc Hà với cường độ làm việc liên tục. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm