Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy sau ồn ào ngẫu hứng hát lại “Cô Đơn Trên Sofa”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo Hồ Ngọc Hà, việc ca sĩ khác thích hát bài của mình cũng là niềm vui nên cô mong cư dân mạng có cái nhìn khách quan hơn.

Tối 21/10, trong đêm nhạc Love Memories diễn ra tại TP.HCM, nữ ca sĩ Bảo Thy đã ngẫu hứng cover bài hát mới ra mắt của Hồ Ngọc Hà mang tên Cô Đơn Trên Sofa. Xuất hiện trong đêm diễn, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài thon gọn cùng nhan sắc thăng hạng.

Tuy nhiên, giọng hát của nữ ca sĩ nhanh chóng bị đánh giá là đuối và mỏng, không phù hợp với bản phối của bài hát. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Bảo Thy để lại những bình luận tiêu cực, điển hình nhất là yêu cầu cô “trả hit lại cho Hồ Ngọc Hà”.

Đoạn clip ngẫu hứng cover của Bảo Thy gây nên một số tranh cãi.

Trong khi đó, Tóc Tiên cũng đã ngẫu hứng hát lại Cô Đơn Trên Sofa của Hà Hồ tại một buổi giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều người lại dùng đoạn cover này để tiếp tục chỉ trích Bảo Thy, cũng như có những sự so sánh tiêu cực về giọng hát của 2 nữ ca sĩ.

Sau những ồn ào không đáng có, giọng hát Cô Đơn Trên Sofa cũng đã chính thức lên tiếng bảo vệ Bảo Thy trước những nhận xét tiêu cực từ cộng đồng mạng. Cụ thể, trong buổi livestream cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ đã đưa ra những quan điểm và nhận xét xoay quanh tranh cãi này. Hồ Ngọc Hà cho rằng đó cũng là câu chuyện bình thường bởi Bảo Thy chỉ đang ngẫu hứng hát lại.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy sau ồn ào ngẫu hứng hát lại “Cô Đơn Trên Sofa” ảnh 1

Hồ Ngọc Hà cho biết bản thân rất vui khi bài hát của mình được ca sĩ khác yêu thích.

Hà Hồ đã chia sẻ: “Thy đang hát ngẫu hứng, chỉ một đoạn thôi thì cũng đâu có sao đâu. Bởi vì ca sĩ khác mà thích hát bài của mình thì cũng là niềm vui cho mình mà. Thực ra nếu hát luôn cả một bài, một bản phối thì cái đó mới có vấn đề. Còn nếu hát một đoạn thôi thì không sao, mọi người nên ‘nhẹ tay’ và nghĩ đó là chuyện vui thôi nhé”.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy sau ồn ào ngẫu hứng hát lại “Cô Đơn Trên Sofa” ảnh 2

Bảo Thy khẳng định bản thân không có ý nghĩ giật hit của bất kỳ một ca sĩ nào.

Trước đó, Bảo Thy cũng đã lên tiếng giải thích về vấn đề, cô cho biết bản thân không có ý nghĩ giật hit của ai và khoảnh khắc hát lại chỉ là sự vô tư và ngẫu hứng. “Hôm qua Thy có nói rõ ràng là trong một phút giây ngẫu hứng và mê quá nên là xin phép được hát một đoạn, đâu có thuộc lời đâu, đâu có chuẩn bị gì đâu. Mọi người đừng chê nữa nha, tại Thy cũng thấy nó ghê thật mà, lần sau cố gắng hát hay hơn nha!”, Bảo Thy nói.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy sau ồn ào ngẫu hứng hát lại “Cô Đơn Trên Sofa” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm