Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA
HHT - Tối 9/11, tập 2 “Gương Mặt Thân Quen 2019” tiếp tục lên sóng với những màn trình diễn đặc sắc, khiến khán giả không rời mắt đến từ 6 thí sinh tham gia chương trình.

Bên cạnh 2 giám khảo quen thuộc là Quang Linh – Hồ Ngọc Hà, vị giám khảo khách mời tuần này là NSND Kim Xuân. Mở đầu tập 2 Gương Mặt Thân Quen 2019 là màn trình diễn đầy sôi động đến từ Trúc Nhân. Anh mang đến chương trình bài hát Sáng mắt chưa? - ca khúc “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội suốt thời gian qua. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 1

Tuần này, Trần Tùng Anh là thí sinh đầu tiên biểu diễn. Hoá thân thành ca sĩ/hoa hậu Hương Giang, học trò Thu Minh quyết định chọn 2 bài hit của đàn chị là Anh đang ở đâu đấy anhEm đã thấy anh cùng người ấy để thể hiện. Mặc dù khá lo lắng vì Hương Giang có chất giọng đặc trưng riêng khó ai có thể giả giống cùng thần thái kiêu kỳ, bước đi uyển chuyển, song Tùng Anh vẫn thể hiện được một “Hương Giang” mượt mà trên sân khấu.  

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 2

Sau khi giành giải nhất tuần đầu tiên, Nhật Thuỷ trở lại với màn giả “ông hoàng nhạc pop châu Á” – Châu Kiệt Luân. Là thí sinh chiến thắng ở tập trước nên nữ ca sĩ càng lo lắng nếu thể hiện không tốt nhân vật ở tuần này. Chưa kể, người mà cô phải hoá thân lại không phải nghệ sĩ Việt mà là nước ngoài nên mức độ khó cũng nhiều hơn. Ngoài ra, Nhật Thuỷ còn phải hoá trang sao cho giống Châu Kiệt Luân, đặc biệt là đôi mắt nhỏ nên cô phải dán mắt đến sụp cả mí. Tuy nhiên, vượt qua những sợ hãi, Nhật Thuỷ đã có màn trình diễn trọn vẹn. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 3

Tiết mục thứ 3 trong đêm thi thuộc về Phan Ngọc Luân với màn biến hoá thành nhóm Modern Talking với ca khúc Cheri, Cheri Lady. So với tuần trước phải hoá thân làm Thu Minh, tuần này thuận lợi hơn cho ca sĩ sinh năm 1988 khi nhân vật vừa là nam, ngoại hình khá tương đồng, lời ca khúc tiếng Anh nhưng lại rất dễ thuộc. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 4

Là dân tay ngang nhưng khi tham gia chương trình, Võ Tấn Phát nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giám khảo và khán giả. Trở lại với tuần này, nhân vật được Tấn Phát bấm chọn là NSƯT Vũ Luân. Không chỉ tập hát cải lương, nam diễn viên hài còn phải tập múa kiếm, cách đi đứng, diễn xuất nội tâm để làm sao cho giống nhất nhân vật trong trích đoạn Xử bá đao Từ Hải Thọ

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 5

Cô gái út trong chương trình Emma Nhất Khanh là thí sinh thứ 5 trình diễn trong chương trình. Từng có thời gian sinh sống và tập luyện ở Hàn Quốc, tuy nhiên khi bấm chọn được nhân vật Jennie (Black Pink), nữ ca sĩ cũng cảm thấy vô cùng “khó nuốt” vì tiếng Hàn rất khó phát âm. Thêm vào đó, Jennie lại có thần thái cực kỳ sang chảnh nhưng Emma Nhất Khanh lại là người năng động nên khó lòng để thể hiện cảm xúc sao cho giống bản chính. Mặc dù vậy, cô vẫn có màn trình diễn khá suôn sẻ và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 6

MiA là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm thứ 2 của Gương Mặt Thân Quen 2019. Sau màn hoá thân thành nữ ca sĩ Sia dằn xé trên sân khấu, lần này nữ ca sĩ bấm chọn trúng nghệ sĩ hài Trường Giang, đối lập “một trời một vực” với tập trước. Ngoại trừ chiều cao, giữa MiATrường Giang không hề có điểm chung, chính vì vậy, để trở thành bản chính, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ nhân vật từ cách đi đứng, điệu cười, ánh mắt cho đến cách nhép miệng sao cho giống. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 7

Giám khảo Hồ Ngọc Hà liên tục dùng những cụm từ “giống dã man”, “giống kinh khủng khiếp” để nói về tiết mục giả Trường Giang của MiA. Cô còn hài hước cho rằng nếu Nhã Phương xem phần trình diễn này chắc chắn sẽ “hết hồn” vì MiA quá giống chồng mình. Từ cách nhìn, cách hát, cách kéo quần, đi lang thang, hất tóc, liếc mắt, mọi thứ đều sao y bản chính, không lẫn vào đâu được. Giọng ca Cả một trời thương nhớ thể hiện sự nể phục MiA vì không phải nghệ sĩ nào cũng làm được như vậy. 

Hồ Ngọc Hà liên tục cảm thán trước màn hoá thân thành Trường Giang của MiA ảnh 8

Kết thúc 6 phần thi, với phần thể hiện đầy thuyết phục và giống nhân vật nhất, MiA trở thành thí sinh giành chiến thắng trong tập 2 với tổng điểm 35 từ ban giám khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm