Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"?

HHT - Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang và Lan Khuê là 4 huấn luyện viên của "The New Mentor" mùa 1. Dàn HLV mới đây đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện thời trang.

Triển lãm Gucci High End được tổ chức trong không gian nhỏ gọn, ấm cúng và phong cách bài trí tối giản nhưng sang trọng. Bốn HLV The New Mentor lần lượt xuất hiện tại buổi khai mạc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 1

Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang lần lượt mặc mỗi người hai bộ trang phục Gucci với hai phong cách khác nhau.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 2

Tại sự kiện, 4 mỹ nhân gây bất ngờ khi liên tục thay đổi vị trí đứng như một cách thể hiện vị thế bình đẳng giữa cả 4 HLV.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 3

Lan Khuê cho biết đã lâu không tham gia các chương trình thực tế do bận kinh doanh và chăm sóc gia đình, nhưng khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất, cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng để đi đến quyết định nhận lời tham gia.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 4

Theo Lan Khuê, việc hội ngộ Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng ở chương trình này khiến cô an tâm, vì cô từng có cơ hội làm việc với họ nên phần nào hiểu tính cách, con người họ.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 5
Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 6

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà nhận định, việc có thêm Lan Khuê trên ghế HLV sẽ càng khiến chương trình thêm thú vị vì Khuê là một người đẹp có bản lĩnh. Tuy nhiên, cô cho rằng thách thức lớn nhất là việc 4 gương mặt đã quen thuộc này sẽ làm gì để chương trình hấp dẫn.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 7
Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 8

Thanh Hằng thì cho rằng, cả 4 super mentor này chắc chắn sẽ không ai chịu thua ai, nhưng trên tất cả, 4 người đều cố gắng để dùng các kỹ năng, kinh nghiệm của mình cũng như chiến lược để hỗ trợ các thí sinh có định hướng nghề nghiệp rõ hơn.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 9
Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 10

Về phía Hương Giang, cô nói chương trình sẽ diễn ra công bằng, không có sự ưu ái riêng, thí sinh sẽ chiến thắng bằng chính thực lực của họ. Hương Giang cảm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả dành cho chương trình trong những ngày qua nên cô hứa không làm họ thất vọng.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nói gì về sự hiện diện của Lan Khuê ở "The New Mentor"? ảnh 14
Tin liên quan