Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ đã từ chối lời mời của chương trình và sự xuất hiện đầy bất ngờ của siêu mẫu Lan Khuê tại "The New Mentor" mùa 1 với vị trí Super Mentor khiến netizen không khỏi bàn tán.

Mới đây, nhà sản xuất The New Mentor bất ngờ công bố sự góp mặt của vị huấn luyện viên thứ 4 - siêu mẫu Lan Khuê khiến netizen không khỏi ngạc nhiên. Bên cạnh cặp "chị đại làng mốt" Hà Hồ - Thanh Hằng cùng Hoa hậu Hương Giang thì Lan Khuê hẳn là cái tên khiến chương trình trở nên nóng hơn.

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 1

Trên trang cá nhân, Lan Khuê cũng hào hứng chia sẻ thông tin này đến khán giả. Nữ siêu mẫu hài hước viết: "Thôi thì có chị, có em. Cả nhà cùng vui". Bài viết của cô nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng. Đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi được đón chào sự trở lại của cặp chị em từng làm dậy sóng truyền hình một thời Hà Hồ - Lan Khuê.

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 2

Phía dưới bài viết, siêu mẫu Thanh Hằng cũng nhanh chóng có mặt để chào đón vị huấn luyện viên cuối cùng: "Chào đón em ơi... lên thuyền".

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 3

Năm 2016, Hà Hồ và Lan Khuê từng gây sốt với những màn tranh đua căng thẳng, chiến lược loại người đầy drama tại The Face Vietnam. Điều này khiến netizen cũng để lại nhiều thắc mắc về cuộc chiến lần này giữa Lan Khuê và Hà Hồ. Liệu nữ siêu mẫu có "chiến đến cùng" với bà xã Kim Lý như cuộc thi năm đó hay không?

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 4
Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 5

Tuy nhiên, điều khiến không ít fan sắc đẹp quan tâm và bàn tán xôn xao lúc này là siêu mẫu Lan Khuê được ê-kíp chương trình mời trước hay sau khi Hoa hậu Phạm Hương từ chối nhận lời tham gia The New Mentor từ Hương Giang? Bởi hiển nhiên chẳng ai muốn mình chỉ là "phương án thay thế", nhất là trong showbiz đầy rẫy sự cạnh tranh.

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 6

Netizen cho rằng nếu Phạm Hương nhận lời thì show này mới thực sự là "bom tấn".

Lan Khuê gia nhập The New Mentor trước hay sau khi Phạm Hương từ chối lời mời? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm