Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc "Love Songs" tại khách sạn 5 sao của Hà Nội

Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc "Love Songs" tại khách sạn 5 sao của Hà Nội
HHT - Sau 6 show diễn cuối cùng tại nước ngoài của năm 2017, Hồ Ngọc Hà sẽ khép lại một năm bận rộn với thành công của đêm nhạc "Love Songs" bằng Private Show tại Hà Nội vào ngày 8/12 sắp tới.

Love Songs đã mang đến cho Hồ Ngọc Hà khá nhiều thành công từ việc tổ chức show cháy vé tại TP.HCM, Hà Nội đến các tour diễn tại Mỹ, Úc, Châu Âu... Khép lại chuỗi sự kiện Love Songs năm 2017, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức một đêm nhạc đặc biệt dành cho 150 khách VIP. Đêm nhạc lần đầu tiên được tổ chức trong một không gian sang trọng của 1 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên đêm nhạc riêng của 1 ca sỹ được tổ chức tại địa điểm đắt đỏ này.

Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc "Love Songs" tại khách sạn 5 sao của Hà Nội ảnh 1

Dự kiến ngoài phần tiệc rượu vang, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn trong 90 phút với khoảng 20 ca khúc cùng nhạc sỹ Piano Hoài Sa và nghệ sỹ Saxophone Hoàng Tùng. Những bản hit của Hồ Ngọc Hà sẽ được thể hiện với những màu sắc mới gần gũi và ấm cúng hơn. Ngoài ra, cô cũng sẽ dành thời gian giao lưu và trò chuyện cùng khán giả.  

Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc "Love Songs" tại khách sạn 5 sao của Hà Nội ảnh 2

Mặc dù khá bận rộn với các show diễn dày đặc nhưng trong đêm nhạc sắp tới Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tập một số tiết mục mới dành riêng cho chương trình. Đây cũng là giai đoạn nữ ca sĩ nhận nhiều show diễn cũng như tất bật với công việc làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng. Với lịch trình dày đặc này, dù được mời tham gia giải thưởng âm nhạc MAMA 2017 hay 1 sự kiện tại Hong Kong, Hồ Ngọc Hà cũng không thể sắp xếp tham dự được.

Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc "Love Songs" tại khách sạn 5 sao của Hà Nội ảnh 3

Đêm nhạc đặc biệt lần này sẽ có 150 khán giả VIP tham dự chương trình này, vé tham dự chính thức phát hành vào ngày 30/11. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm