Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi

Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi
HHT - Sau một thời gian dài thực hiện các tour diễn tại Mỹ, châu Âu và Úc cũng như phát hành các sản phẩm âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã tự thưởng cho mình chiếc “xế khủng” có giá trị gần 7 tỷ đồng.

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một trong số ít nữ ca sĩ thích tự mình di chuyển hằng ngày bằng xe hơi cá nhân cũng như nổi tiếng sở hữu dàn “xế khủng”. Lần này, cô đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình một chiếc xe dòng Ghibli S Q4 nổi tiếng trên toàn cầu, dù mẫu này còn khá mới tại thị trường Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi ảnh 1

Chiếc xe thể thao sang trọng của Hồ Ngọc Hà cũng là mẫu duy nhất tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi ảnh 2

Hồ Ngọc Hà chia sẻ mình yêu thích “xế khủng” mới bởi những cảm xúc và trải nghiệm mà chiếc xe mang lại, không phải bởi người khác nghĩ gì về mình. Cô tự tin thể hiện chính mình, làm chủ và tận hưởng cuộc sống, không phụ thuộc vào suy nghĩ của bên ngoài.  

Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi ảnh 3
Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình “xế khủng” 7 tỷ sau chuỗi tour diễn dài hơi ảnh 4

Sau khi nhận xe, Hồ Ngọc Hà đích thân lái chiếc Ghibli S Q4 đến dự tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm