Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0"

Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0"
HHT - Tối ngày 21/8, Hồ Ngọc Hà đã có buổi tiệc mừng thân mật sau khi ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" cùng các ekip thực hiện, gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ thân thiết.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của ekip nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – ekip thực hiện dự án âm nhạc Vẻ Đẹp 4.0 cùng Hồ Ngọc Hà, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, cùng các nhà thiết kế Lý Quí Khánh, stylist Kelbin Lei, Kye Nguyễn… là bạn bè thân thiết cũng đến chung vui cùng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" ảnh 1
Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" ảnh 2
Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" ảnh 3

Sau 3 ngày ra mắt, MV Vẻ Đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà đã chính thức đạt #1 Trending YouTube Việt Nam với hơn 4 triệu lượt xem. Hiện tại MV đã có hơn 7 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

MV mang phong cách hài hước, vui nhộn với ý tưởng táo bạo, mang đến hình ảnh Hồ Ngọc Hà mới lạ, khác biệt so với trước đây. MV Vẻ Đẹp 4.0 còn quy tựu đông đảo dàn diễn viên hài đang được yêu thích hiện nay như Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự.

Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" ảnh 4

Vẻ Đẹp 4.0 còn là thông điệp mang đến sự cổ vũ tinh thần cho những ai chưa tự tin về nhan sắc hay cộng đồng LGBT mong muốn được là chính mình. Vì một phần ca khúc mang đề tài về phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà và ekip còn mời bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái để tư vấn và góp mặt vào MV cho thêm phần thực tế.

“Với chủ đề lạ và có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng nghĩ đây là bài hát đặt hàng của khách hàng nhưng thực chất nó là một dự án âm nhạc được Hà bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Dù trong quá trình thực hiện và trước khi cho ra mắt, Hà vẫn rất lo lắng, đến nỗi sẽ không định cho ra mắt. Rất may là sản phẩm thành công và được khán giả đón nhận. Sẽ còn có những bài hát, những ca khúc mới dự định sẽ ra mắt khán giả trong tương lai” – Hồ Ngọc Hà dành những lời chia sẻ thân mật trong buổi tiệc mừng cùng ekip.

Hồ Ngọc Hà từng dự định không muốn ra mắt MV "Vẻ Đẹp 4.0" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm