Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Việc kết hợp với nhiều người đẹp cũng giúp tôi có nhiều cảm xúc và may mắn hơn trong tình cảm. Biết đâu qua công việc sẽ nảy sinh tình cảm, lúc đó sẽ bén duyên và tiến đến tình yêu” - Hồ Quang Hiếu bộc bạch.

Liên hệ Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho biết người đẹp mà anh chụp ảnh cùng lần này kém nam ca sĩ 14 tuổi. Hai người có dịp làm quen trong một lần Hồ Quang Hiếu đi lưu diễn tại Đà Lạt. Trong bộ ảnh, nam ca sĩ diện vest nam tính, lịch lãm còn nữ người mẫu 21 tuổi chọn kiểu váy thanh lịch, nhẹ nhàng. Cả hai tái hiện lại một cặp đôi vừa mới yêu, có chuyến du lịch tại thành phố ngàn hoa.

Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 1

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh từng học cấp Hai tại Đà Lạt. Nơi đây cũng ghi dấu nhiều kỷ niệm về tình yêu của giọng ca sinh năm 1986. “Tôi thích không khí ở Đà Lạt. Trước đây, tôi cùng người yêu thường đến đây để vui chơi, ăn những món ngon đặc trưng. Khi không còn gắn bó, chúng tôi xem đó là những ký ức đẹp. Mọi người cũng hay đồn cặp đôi nào đi Đà Lạt về thì sẽ chia tay. Tôi nghĩ chắc không có đâu, tình yêu là duyên phận chứ không thể đổ lỗi cho ai cả” - Hồ Quang Hiếu tâm sự.

Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 2

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng nhiều mỹ nhân trong các bộ ảnh khiến anh vướng tin đồn hẹn hò. Về điều này, giọng ca Con bướm xuân cho biết, anh muốn làm mới bản thân lẫn cảm xúc để sáng tạo hơn trong nghệ thuật.

“Việc kết hợp với nhiều người đẹp cũng giúp tôi có nhiều cảm xúc và may mắn hơn trong tình cảm. Biết đâu qua công việc sẽ nảy sinh tình cảm, lúc đó sẽ bén duyên và tiến đến tình yêu” - nam ca sĩ bộc bạch.

Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 3

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh vẫn mở lòng đón nhận tình yêu mới. Anh cũng sẵn sàng tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và cảm nhận tình yêu đủ lớn. Anh cho biết mình thích yêu một người con gái có tâm hồn nghệ sĩ, hoạt động trong showbiz vì sẽ dễ đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau trong công việc.

Theo giọng ca Đổi thay, tình yêu là duyên số, chỉ là đến nhanh hay chậm. “Tôi không lo sợ về tuổi tác khi yêu, quan trọng là hòa hợp, đúng người đúng thời điểm. Nếu 60 tuổi mà yêu thì đó vẫn là tình yêu, không có giới hạn. Mẹ và em gái không hề hối thúc tôi chuyện cưới vợ vì đó là quyền cá nhân, là chọn lựa của mỗi người" - anh tâm sự.

Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 4

Sống độc thân ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu cho biết anh tự cân bằng mọi thứ, không tạo áp lực cho bản thân. Nếu trước đây, nam ca sĩ thích đi du lịch nước ngoài thì hiện tại anh dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ và em gái. Vì sống độc thân nên Hồ Quang Hiếu thừa nhận có nhiều thời gian và tâm huyết dành cho các dự án nghệ thuật. Sắp tới anh sẽ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc với màu sắc trẻ trung, vui tươi thay cho các bản ballad thuần túy như trước đây.

Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 5
Hồ Quang Hiếu: Sẽ tiến đến hôn nhân nếu tìm được đúng người và tình yêu đủ lớn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm