Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng

Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng
HHT - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa nhận được giải thưởng của Hội kỷ lục gia Việt Nam vì những đóng góp cho việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay.

Theo đó, cô được trao bằng chứng nhận Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng. Được biết, Hồ Quỳnh Hương là người ăn thuần chay gần 15 năm qua. Cô thấy được những lợi ích khi theo đuổi lối sống này và mong muốn chia sẻ lợi ích đến cộng đồng. Bởi người đẹp quan niệm: “Khi mình biết điều gì tốt đẹp thì không nên chỉ giữ riêng cho bản thân mình".

Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 2

Bắt nguồn từ đó, nữ ca sĩ dần xây dựng hệ thống thức ăn chay thông qua công việc kinh doanh để lan toả lợi ích cũng như ý nghĩa từ việc ăn chay. Dịp cuối năm, cô cũng mong muốn giới thiệu hai món mới sau thời gian nghiên cứu: chả Lã Vọng và bún chả Hà Nội. Cả hai món đều được khen có hương vị thơm ngon, mới lạ. 

Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 3
Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 4

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ khi gia đình hiểu được lợi ích của thuần chay và ủng hộ cô thì đó lại trở thành động lực để nữ ca sĩ quyết tâm hơn với công việc của mình. Hiện tại, cả gia đình cô đều ăn chay theo con gái. 

Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn… Những nguồn lợi ích đó mang đến cho nữ ca sĩ động lực lớn để cô tiếp tục lan toả ý nghĩa của hình thức ăn chay đến nhiều người hơn nữa.

Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương tâm huyết lan tỏa lối sống thuần chay đến cộng đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.