Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục? 

Được nhận học bổng ngay năm đầu tiên ở trường đại học

Sau khi đã nhận đầy đủ tiền cát-sê, tiền thưởng khi trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids và khoản tiền 500 triệu đồng mà cố nghệ sĩ Phi Nhung hứa sẽ cho khi Hồ Văn Cường ra ở riêng, nam ca sĩ và bố mẹ đã dọn khỏi nhà của mẹ nuôi. Từ đó đến nay, nam ca sĩ không xuất hiện trên truyền thông và vắng mặt trong ngày cúng thất của mẹ nuôi.

Qua hình ảnh Hồ Văn Cường biểu diễn trong buổi lễ tri ân thầy cô, nhiều cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã thi đỗ nguyện vọng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và trở thành tân sinh viên của một trường đại học tư thục ở TP.HCM.

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao? ảnh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hồ Văn Cường đã trở thành tân sinh viên ngành Marketing.

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao? ảnh 2

Việc Hồ Văn Cường "tái xuất" sau thời gian "biệt tăm" được nhiều người quan tâm.

Theo thông tin trên website nhà trường, ngành Marketing mà Hồ Văn Cường theo học có học phí lên đến hơn 31 triệu đồng/ học kỳ. Tuy nhiên, được biết ngay từ năm học đầu tiên, nam ca sĩ đã được nhà trường cấp học bổng để chuyên tâm học hành.

Đặc biệt, theo như chia sẻ từ ê-kíp của giọng ca Bông điên điển, hiệu trưởng trường đại học nơi Hồ Văn Cường đang theo học vốn là bạn thân của ca sĩ Phi Nhung. Trước khi mất, cố nghệ sĩ đã gửi gắm tới cô hiệu trưởng để hỗ trợ Hồ Văn Cường trong thời gian theo học tại trường.

“Cô hiệu trưởng là bạn thân của Phi Nhung nên chị Nhung có gửi gắm cho bé Cường học ở trường này. Theo lời chia sẻ của cô hiệu trưởng, sau này việc học của Cường vẫn tiếp tục như vậy”, người đại diện cho các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung chia sẻ trong ngày cúng thất.

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao? ảnh 3

Khán giả hy vọng ồn ào sớm qua đi, Hồ Văn Cường chuyên tâm học hành trong 4 năm đại học.

Tự lập trên con đường âm nhạc

Sau khi mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường đã trả lại kênh YouTube có hơn 312.000 lượt đăng ký, tài khoản Facebook cá nhân lẫn fanpage đạt hơn 1,2 triệu lượt theo dõi cho công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Lý giải về điều này, nam ca sĩ cho biết các tài khoản mạng xã hội đều thuộc quyền sở hữu của công ty. Đồng thời, Hồ Văn Cường muốn tập trung cho việc học trong thời gian tới và tự lập trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao? ảnh 4

Các tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường đã trả lại công ty của cố ca sĩ Phi Nhung.

Như vậy, nếu muốn độc lập trên con đường ca hát sau này, Hồ Văn Cường cần lập lại các tài khoản mạng xã hội để có thể tương tác, giao lưu và giới thiệu các sản phẩm âm nhạc đến người hâm mộ.

Hiện tại, trên nền tảng TikTok, nhiều tài khoản “Hồ Văn Cường” đã xuất hiện và thậm chí có những clip đạt hàng triệu lượt xem nhưng vẫn chưa rõ đâu là tài khoản “chính chủ” của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Ngoài ra, sau khi mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường đã được nhiều nghệ sĩ và bầu sô ngỏ ý giúp đỡ trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng và chưa chia sẻ về kế hoạch âm nhạc trong tương lai của mình.

Sau những ồn ào vừa qua, nhiều khán giả yêu mến Hồ Văn Cường hi vọng nam ca sĩ sẽ cân bằng việc học ở trường và sớm quay lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm