Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng nghe Hoa hậu áo dài Hoàng Dung hé lộ những bí mật hậu trường show thời trang vừa diễn ra của NTK Trần Hùng, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời Trang London (London Fashion Week 2023).
Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 1

Vào ngày 16/9, NTK Trần Hùng đã ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023. Nhân vật đặc biệt nhất trong show diễn này là Hoa hậu áo dài Hoàng Dung, người đảm nhận vai trò vedette với bộ dạ hội màu tím đính lông vũ cầu kỳ, tinh xảo.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 2

Sải bước bên cạnh dàn người mẫu quốc tế nhưng Hoàng Dung rất tự tin. Cô từng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy lép vế trước bất kỳ ai, bởi tôi tin rằng vẻ đẹp không cần phải dập khuôn”.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 3

Với váy dạ hội tím - thiết kế lộng lẫy nhất trong bộ sưu tập lần này của NTK Trần Hùng thì Hoa hậu Hoàng Dung đã phối thêm trang sức của Chanel phiên bản giới hạn và giày Aquazzura để hoàn thiện set đồ.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 4

Nàng hậu chia sẻ: “Từng tham gia nhiều tuẫn lễ thời trang trong nước và quốc tế, tôi nhận ra sự khác biệt trong cách thưởng thức thời trang của khán giả ở Anh. Show kết thúc nhưng họ vẫn ở lại gặp gỡ nhà thiết kế, người mẫu để trò chuyện, thậm chí còn chụp hình, quay phim chi tiết bộ đồ tôi mặc”.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 5

Trước khi xuất hiện ở vai trò vedette, Hoàng Dung còn diện mẫu váy thêu tay và đính đá xuyên thấu của NTK Trần Hùng trên thảm đỏ. Thiết kế độc đáo này giúp cô khoe trọn vòng eo 52cm siêu nhỏ.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 6

London Fashion Week Sping Summer 2023 diễn ra đúng dịp cả nước Anh đang chuẩn bị tổ chức quốc tang cho Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 19/9. Hoàng Dung cho biết, lần đầu tiên trong đời cô được trải nghiệm một show diễn thời trang với sự im lặng rất trang trọng. Để thể hiện sự tôn kính dành cho Nữ hoàng Elizabeth II, từ Ban tổ chức show diễn đến các khách mời đều hạn chế những hành động quá vồn vã.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 7

Thậm chí show của NTK Trần Hùng cũng không sử dụng nhạc, các người mẫu sải bước catwalk chỉ dưới ánh đèn và sự theo dõi chăm chú từ khán giả. Ngay cả ở hậu trường, mọi người chỉ trao đổi rất nhẹ nhàng, thậm chí thì thầm để tránh tạo ra tiếng động lớn.

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tiết lộ điều đặc biệt khi làm người mẫu tại London Fashion Week ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm