Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Bảo Ngọc hé lộ bộ váy mà cô dự định diện trong màn final walk ở đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, đã có nhiều tranh cãi bùng nổ khiến nàng hậu phải lên tiếng giải thích.

Thường trong đêm Chung kết của các cuộc thi sắp đẹp, nàng hậu của nhiệm kỳ trước sẽ có màn final walk (trình diễn lần cuối trên sân khấu với tư cách đương kim Hoa hậu). Vì đây là một khoảnh khắc đặc biệt xúc động nên các người đẹp luôn chuẩn bị rất kỹ, đặc biệt là chọn trang phục sao cho vừa lộng lẫy, vừa có ý nghĩa đặc biệt.

Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi? ảnh 1

Top 3 Miss World Vietnam 2022 sẽ có màn final walk.

Trong buổi livestream mới đây của Top 3 Miss World Vietnam 2022, Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi đã hé lộ rằng cả ba cô gái đều có màn final walk trong đêm Chung kết sắp tới. Thậm chí, Bảo Ngọc cùng Mai Phương đã chọn xong trang phục định mặc cho khoảnh khắc đặc biệt này.

Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi? ảnh 2

Bộ váy final walk được cho là của Mai Phương và Bảo Ngọc mặc đêm Chung kết.

Theo tiết lộ của hai nàng hậu, trang phục của họ đều mang màu xanh biển đúng màu chủ đạo của Miss World Vietnam. Nếu như Mai Phương chọn váy có kiểu dáng đuôi cá ôm sát cơ thể thì Bảo Ngọc lại ưng thiết kế có phần thân váy bất đối xứng, đính kết rất cầu kỳ lộng lẫy.

Ngay khi đặt hai bộ váy này cạnh nhau, netizen đều cho rằng trang phục của Bảo Ngọc hoành tráng và nổi bật hơn hẳn đương kim Hoa hậu Mai Phương. Chính vì thế mà khán giả quan ngại, bởi Mai Phương dù sao vẫn là đương kim Miss World Vietnam nên cô cần là mỹ nhân lộng lẫy nhất trong màn final walk này. Hoa hậu Bảo Ngọc diện đầm dạ hội lấn át Mai Phương là điều không nên.

Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi? ảnh 3

Khán giả cho rằng váy của Bảo Ngọc có phần lấn át Mai Phương.

Sau khi thấy nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc đã giải thích trên trang cá nhân rằng cô và nhà thiết kế đã cùng lên ý tưởng cho bộ váy này, cô chỉ đưa ra ý nghĩa của trang phục còn kiểu dáng cụ thể ra sao là nhà thiết kế đưa ra để tôn lên vóc dáng. Bảo Ngọc đã gửi hai mẫu thiết kế cho ban tổ chức Miss World Vietnam duyệt và mọi người chấm mẫu váy lộng lẫy này.

"Khi chiếc đầm được duyệt thì Ngọc nghĩ có lẽ ê-kíp đã chuẩn bị phần dàn dựng sân khấu, tiết mục final walk vừa vặn cho từng bạn rồi và chiếc đầm của Top 3 cũng đã tương xứng, cho nên mới để Ngọc mặc chiếc đầm đó. Hào quang thì không ai lấn át ai được cả vì trong phần dàn dựng final walk cũng như trong những tiết mục khác thì Hoa hậu sẽ luôn được tôn lên", Bảo Ngọc khẳng định.

Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi? ảnh 4

Bảo Ngọc đã lên tiếng giải thích rằng chính BTC cuộc thi đã chọn bộ váy này cho cô.

Hoa hậu Liên lục địa năm 2022 cũng nhấn mạnh rằng cô cùng Mai Phương, Phương Nhi làm việc độc lập khi chuẩn bị trang phục final walk, không hề biết váy áo của hai người còn lại ra sao. Và Bảo Ngọc đoán rằng khi ban tổ chức Miss World Vietnam chốt bộ váy của Top 3, mọi người đã cân nhắc để chọn trang phục đồng đều cũng như chuẩn bị phần dàn dựng sân khấu sao cho phù hợp với từng người.

Hoa hậu Bảo Ngọc dự định mặc gì trong màn final walk mà gây ra tranh cãi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm