"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin?

HHT - Một số netizen cho rằng Á hậu Phương Nhi thiếu tự tin khi trình diễn bikini, phải chăng do nàng hậu không quen mặc đồ hở hang hay còn vì lý do nào khác?
"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 1

Tại sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Phương Nhi đã có màn trình diễn bikini khá ấn tượng. Nàng hậu xinh như thiên thần trong bộ bikini trắng có những dải đính kết đẹp mắt, chinh phục khán giả với nụ cười tỏa nắng suốt đường catwalk.

"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 2
"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 3

Đặc biệt là vóc dáng Phương Nhi đẹp hơn trông thấy sau thời gian tập luyện chuẩn bị cho Miss International 2023, nhất là cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến nhận xét rằng nhìn Phương Nhi chưa được tự tin cho lắm khi trình diễn với bikini. Thậm chí có lúc nàng hậu còn bối rối nên làm động tác bắn tim, mỉm cười rạng rỡ trong khi hành động này không hợp với trình diễn áo tắm.

"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 4
"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 5

Trong video hậu trường buổi chụp ảnh bikini, khán giả càng cho rằng Phương Nhi thấy ngại vì mặc đồ hở bạo, khác với phong cách đáng yêu thường thấy nên nhìn cô có phần gượng gạo.

Trước luồng ý kiến này, Phương Nhi giải thích rằng cô không hề ngại, mà chỉ vì không biết bơi nên rất lo lắng khi phải tạo dáng ở chỗ chênh vênh, rất dễ bị ngã xuống biển.

"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 6

Ngoài ra, có thêm một tin vui cho Phương Nhi là BTC Miss International 2023 tiết lộ rằng ngoài những tiêu chí quen thuộc từ nhiều năm trước như gương mặt, tỷ lệ cơ thể, trí tuệ, đóng góp cho xã hội thì vòng Bán kết cuộc thi năm nay sẽ chỉ chấm điểm hai yếu tố: Vóc dáng cùng làn da.

"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 7

Tiêu chí này mang lại lợi thế rất lớn cho Phương Nhi vì cô từng là thí sinh có làn da đẹp nhất ở Miss World Vietnam 2022, sở hữu làn da mịn màng, trắng bật tông. Phương Nhi dưỡng da rất cẩn thận và chắc chắn khi đến với Miss International 2023, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này.

"Thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi giải thích ra sao khi bị chê trình diễn bikini thiếu tự tin? ảnh 11
Tin liên quan