Hoa hậu Diễm Hương tung tin nhắn được "mời đi uống nước" giá 40.000 USD

Hoa hậu Diễm Hương tung tin nhắn được "mời đi uống nước" giá 40.000 USD
HHT - Sáng 11.10, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 công bố đoạn tin nhắn từ một nick Facebook lạ nhắn vào trang cá nhân của mình với nội dung có một vị khách quan trọng mời cô đi "ăn uống" với giá cát-sê cao ngất.
Hoa hậu Diễm Hương tung tin nhắn được "mời đi uống nước" giá 40.000 USD ảnh 1
Diễm Hương cho biết vừa từ chối lời mời khiếm nhã từ một người lạ gửi đến trang cá nhân của mình. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo nội dung đoạn tin nhắn, có một vị khách mời Diễm Hương đi "ăn uống" trong vòng hai tiếng đồng hồ với mức "thù lao" 40.000 USD (tương đương 940 triệu đồng) và yêu cầu cô giữ kín thông tin cuộc hẹn. Tuy nhiên bà mẹ một con từ chối dứt khoát: “Chị không thiếu tiền em nhé!”. Dù sau đó người này có nhắn tin xin lỗi nhưng Diễm Hương cũng nhanh chóng "block". Màn hình chụp đoạn tin nhắn nhạy cảm nói trên lập tức thu hút hơn 2,7 ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Trao đổi với PV, Diễm Hương cho biết cô khá bất ngờ trước sự “chào mời” này, bởi bản thân cũng đã đăng quang hoa hậu khá lâu và bây giờ chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. Cô nói về lý do có thể dễ dàng từ chối lời đề nghị khiếm nhã nhưng đầy hấp dẫn nói trên: “Đối với tôi số tiền đó không phải vấn đề, tôi ở nhà mấy triệu đô mà tôi còn bỏ được thì 40.000 USD liệu tôi có thành vấn đề với tôi không? Lâu nay Facebook tôi thường có người quản lý kiểm tra nên tôi ít khi đọc được những tin nhắn đến từ người lạ như vậy. Dù quản lý cũng có kể với tôi là thi thoảng vẫn có những tin nhắn kiểu này nhưng hôm nay tôi mới chính mắt đọc được và đích thân trả lời”.

Hoa hậu Diễm Hương tung tin nhắn được "mời đi uống nước" giá 40.000 USD ảnh 2
"Ở nhà mấy triệu đô mà tôi còn bỏ được thì 40.000 đô đối với tôi có thành vấn đề không?", Diễm Hương nói. ẢNH: FBNV

Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng khẳng định những lời mời khiếm nhã như vậy chỉ được gửi nặc danh hoặc qua mạng xã hội chứ không đến từ những người quen biết, bầu show thân thiết với mình. “Tại vì ai từng làm việc, tiếp xúc với tôi rồi thì đều biết rõ mình làm kinh doanh cũng như tính cách của mình rồi nên họ cũng không bao giờ dám đưa ra những lời đề nghị kiểu đó. Những người lạ đó thì người ta cứ chào mời hên xui thôi, cũng có những người đẹp họ đồng ý nên mới có chuyện người đẹp, á hậu bị bắt khi bán dâm. Còn mình không đồng ý thì nhẹ nhàng từ chối người ta và chặn nick đó thôi. Người ta cũng xin lỗi tôi rồi nên tôi cũng bỏ qua chứ nếu họ mà còn “nhây” thì tôi sẽ phản ứng mạnh hơn”, Diễm Hương nói thêm.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận bất ngờ trước thông tin mà Diễm Hương chia sẻ. Nói về việc quyết định chia sẻ đoạn tin nhắn "mời gọi'' này, người đẹp khẳng định mình không có ý định giễu cợt hay công kích ai.

“Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến ai đang có suy nghĩ rằng tôi là một hoa hậu mới nổi trở lại mà dễ bị cám dỗ bởi những lời mời gọi như vậy thì họ sẽ dẹp ý định đó đi. Nhiều khi chuyện tôi nổi tiếng từ 8 năm trước mà nhiều người họ không biết, bây giờ nhờ báo chí rần rần lại rồi họ lại nghĩ mình mới nổi. Tôi chỉ muốn nói người đó nếu cần thì mời người khác chứ đừng phiền tôi như vậy nếu không tôi sẽ công bố cả số điện thoại và trang cá nhân của người đó thì sẽ lại mệt đó. Hiện tại tôi có cuộc sống rất viên mãn bên chồng con và có công việc đàng hoàng nên không có nhu cầu dính vào những chuyện đó để làm gì”, chân dài sinh năm 1990 nhấn mạnh.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm