Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước?

HHT - Loạt ảnh váy dạ hội của những người đẹp từng thi Miss Universe Vietnam 2015 đang khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Sau 7 năm, những người đẹp đình đám như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Khánh Vân, người đẹp Nam Em… đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 1

Vẻ đẹp dịu dàng của Đỗ Mỹ Linh có vẻ không phù hợp lắm với tiêu chí của Miss Universe. Mặc dù cũng lọt tới Top 15 Miss Universe Vietnam 2015, nhưng chỉ 1 năm sau, người đẹp đã hoàn toàn "lột xác" và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Đến thời điểm hiện tại, nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành một dấu ấn đặc biệt trong làng Hoa - Á hậu Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương sở hữu sắc vóc vượt trội ngay từ những ngày đầu tham gia Miss Universe Vietnam 2015. Người đẹp đã xuất sắc đăng quang cuộc thi năm đó mà không gây ra bất kỳ tranh cãi nào. Hiện tại, dù đã là mẹ của 2 nhóc tì, Hoa hậu Phạm Hương vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân thời điểm đi thi Miss Universe Vietnam 2015 khá nhạt nhòa. Trở lại sau 4 năm, người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất với diện mạo quyến rũ hơn hẳn. Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân là một trong những nàng hậu có lượng follow trên mạng xã hội khủng nhất của làng Hoa - Á hậu Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 4

Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em giai đoạn thi Miss Universe Vietnam 2015 đã có nhan sắc rực rỡ, cô lọt Top 10 chung cuộc. Thời điểm hiện tại, Nam Em đang chinh chiến tại Miss World Vietnam 2022 và được đặt kỳ vọng rất cao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 5

Á hậu Lệ Hằng thời Miss Universe Vietnam 2015 so với thời điểm hiện tại thực sự có sự khác biệt không hề nhỏ. Nhan sắc của cô được đánh giá là đã trưởng thành vượt bậc, vừa sắc sảo vừa ngọt ngào, vô cùng thu hút.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 6

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng từng lọt tới Top 15 của Miss Universe Vietnam 2015. Hiện tại, người đẹp không chỉ là một người mẫu, mà còn lấn sân sang điện ảnh và trở thành nữ diễn viên tiềm năng được đánh giá cao về diễn xuất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 7

Cũng từng lọt Top 15 Miss Universe Vietnam 2015 là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, hiện tại người đẹp là một MC vô cùng nổi tiếng và nhan sắc cũng cuốn hút hơn hẳn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nam Em thăng hạng nhan sắc thế nào so với hình ảnh 7 năm trước? ảnh 11
Tin liên quan