Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cách chăm sóc da, khẳng định nặng 65kg vẫn có thể đi thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong loạt story mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trả lời hàng loạt câu hỏi từ người hâm mộ bao gồm việc chăm sóc da, tăng cân sau Tết và thậm chí người đẹp Gen Z còn tư vấn cả việc nếu nặng 65kg thì bạn có nên đi thi Hoa hậu hay không.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xứng danh nàng hậu chuẩn Gen Z, người đẹp rất chăm chỉ tương tác cùng fan, chăm chỉ livestream và kiên nhẫn trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cách chăm sóc da, khẳng định nặng 65kg vẫn có thể đi thi sắc đẹp ảnh 1

Mới đây trong lúc chờ đợi tham gia sự kiện, nàng hậu chia sẻ hàng loạt story trên trang cá nhân, trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ về đủ các chủ đề.

Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc da, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ ngày nào cô cũng đắp mặt nạ. Đúng là nàng hậu có làn da mộc rất khỏe đẹp, đây là một lợi thế mà không phải người đẹp nào cũng dễ dàng có được.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cô có tăng cân nhẹ, nhưng hiện tại người đẹp đang rất chăm chỉ tập luyện để sớm trở về vóc dáng cũ, đồng thời có được sự tự tin nhất về ngoại hình khi tham dự Chung kết Miss World 2021 tới đây.

Để có mái tóc nhìn lúc nào cũng đẹp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng rất chăm chỉ hấp và dưỡng tóc.

Về các triệu chứng hậu COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ mình khá may mắn khi các triệu chứng này hiện tại đều khá nhẹ.

Chia sẻ về món ăn truyền thống của Việt Nam mà cô định mang đi trong lần tới sang Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết sẽ chọn món ăn khác, chứ không mang bánh tráng nữa.

Theo như tư vấn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, khi đi sắc đẹp, quan trọng là bạn trông ra sao, chứ không phải vấn đề cân nặng, thế nên với nàng hậu, cho dù nặng 65 kg thì bạn vẫn có thể tự tin thi Hoa hậu nha!

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cách chăm sóc da, khẳng định nặng 65kg vẫn có thể đi thi sắc đẹp ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đáp chuyến bay sang Puerto Rico vào ngày 10 hoặc 11 tháng 3 để tham gia đêm Chung kết Miss World 2021. Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cách chăm sóc da, khẳng định nặng 65kg vẫn có thể đi thi sắc đẹp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm