Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 mới đây đã chính thức công bố danh sách Top 40 của cuộc thi năm nay. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được xướng tên trong danh sách này. BTC cuộc thi cũng đồng thời công bố lịch trình cụ thể cho đêm Chung kết sắp tới.

Bước sang những phút đầu tiên của ngày mới 22/1 (giờ Việt Nam), người hâm mộ nước nhà vô cùng vui mừng khi BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 chính thức công bố Top 40 của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có tên trong Top 40 của Miss World, cô nằm trong 25 thí sinh được lựa chọn bởi BTC.

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có tên trong danh sách này. Ngoài 15 người đẹp đã chắc chắn có mặt trong Top 40 nhờ giành những giải phụ, 25 người đẹp còn lại được BTC lựa chọn rất kỹ càng. Tuy nhiên, danh sách này cũng có rất nhiều những người đẹp nổi bật, vốn đã được các chuyên gia sắc đẹp dự đoán sẽ lọt Top từ trước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể ảnh 2

15 người đẹp trước đó đã chắc suất lọt Top 40 nhờ giành giải cao trong các phần thi phụ.

Ngoài 3 đại diện châu Á chính thức chắc suất trước đó là Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Mông Cổ, châu Á còn có thêm Hoa hậu Đỗ Thị Hà (đại diện Việt Nam), Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Indonesia và Hoa hậu Trung Quốc.

Trong đêm Chung kết sắp tới tại Puerto Rico, để tránh việc đi lại không cần thiết và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, thay vì mời toàn bộ 97 thí sinh, BTC Miss World 2021 đã quyết định sẽ chỉ mời Top 40 tham dự. Theo đó, lịch trình cụ thể như sau:

- Ngày 12/3: Đón tiếp thí sinh.

- Trong 4 ngày tiếp theo, các thí sinh tập trung tập luyện cho đêm Chung kết.

- Ngày 16/3: Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ - 23 giờ (giờ Puerto Rico), tức là 7 - 10 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

- Ngày 17/3: Người đẹp giành vương miện Miss World cùng các người đẹp Top 40 sẽ tham dự sự kiện đặc biệt Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả).

- Ngày 18/3: Các người đẹp có thể lên đường về nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể ảnh 3

Thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 hiện được người hâm mộ chia sẻ rất nhiều trên MXH, rất nhiều người đã gửi lời chúc tới nàng hậu của chúng ta.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện vẫn đang ở Mỹ chờ đợi chuyến bay trở về Việt Nam để đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình. Sau đó, cô sẽ tiếp tục tập luyện để sẵn sàng cho đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 Miss World, BTC cuộc thi công bố lịch trình cụ thể ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm