Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế

HHT - Cứ nhìn cách Đỗ Thị Hà xử lý váy xẻ cao mới thấy nàng hậu tinh tế và thông minh đến mức nào để tạo ra những khoảnh khắc duyên dáng và cực kỳ kín đáo bất chấp bộ váy cắt xẻ hiểm hóc.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn có lợi thế là đôi chân dài miên man, thẳng tắp và tỷ lệ cơ thể rất đẹp. Tuy không phải nàng hậu có đôi chân dài nhất showbiz nhưng mỗi lần Đỗ Thị Hà diện váy khoe chân, mọi người đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 3

Chính vì thế mà Đỗ Thị Hà rất thích diện váy xẻ cao để khoe trọn đôi chân cực phẩm của mình. Gần đây, nàng hậu đang thử sức với công việc dẫn chương trình và thường chọn những bộ váy dạ hội khoe trọn sắc vóc thanh mảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 4

Những bộ váy xẻ cao giúp Đỗ Thị Hà nổi bật trên sân khấu nhưng cũng khiến nàng hậu gặp nhiều bất lợi trong hậu trường. Chẳng hạn như khi ngồi nghỉ ở bậc thềm sân khấu, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã áp dụng “dáng ngồi hoa hậu”, nghiêng hai chân về một phía tạo nên tư thế vừa kín đáo vừa đẹp mắt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 5

Khi ngồi nghỉ ngơi tập dượt kịch bản, nàng hậu rất khéo léo dùng tập giấy để che chắn đôi chân trước ống kính, giúp tránh sự cố ngoài ý muốn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 6

Còn lúc ngồi ghế cao trên sân khấu, Đỗ Thị Hà đã vừa bắt chéo chân vừa khéo léo dùng tà váy phía sau phủ lên đôi chân, tạo cảm giác kín đáo trước khán giả. Nhờ vậy mà Đỗ Thị Hà được khen là rất tinh tế, khéo léo khi mặc váy xẻ cao.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 8

Một lần khác, Đỗ Thị Hà cũng áp dụng cách tương tự khi mặc váy siêu ngắn mà cần ngồi xuống ghế. Biến tà váy dài phía sau thành một chiếc chăn mỏng để phủ lên chân giúp nàng hậu có thể tự tin, thoải mái tham gia chương trình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 9

Thường xuyên tham gia sự kiện, xuất hiện trên thảm đỏ nên cựu Hoa hậu Việt Nam không tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Nhưng Đỗ Thị Hà luôn bình tĩnh, khéo léo giải quyết. Như khi có người dẫm lên đuôi váy của mình, nàng hậu chỉ có thoáng chốc hốt hoảng rồi nhanh chóng thông báo cho người kia biết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 10

Hoặc khi vừa bước khỏi xe mà phát hiện bị rơi chiếc nơ khổng lồ gắn ở lưng váy, Đỗ Thị Hà cũng nhờ ban tổ chức xử lý giúp mình để lấy lại diện mạo chỉn chu trước khi bước lên thảm đỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn "cao thủ" diện váy xẻ cao: Tránh sự cố cực khéo léo, tinh tế ảnh 14
Tin liên quan