Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam

HHT - Rõ ràng Hoa hậu Đỗ Thị Hà chinh phục được nhiều màu sắc khác nhau nhưng nếu nhìn lại tủ đồ của nàng hậu trong thời gian đương nhiệm, sẽ thấy cô rất chuộng trang phục màu vàng rực rỡ. Vì sao Đỗ Thị Hà lại thích đồ màu vàng đến thế?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Còn nhớ trong cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà từng tiết lộ rằng màu sắc may mắn của cô là hồng nhạt và xanh dương, hai sắc màu ngọt ngào mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, màu vàng mới xuất hiện nhiều trong tủ đồ của nàng Hậu trong suốt hai năm đương nhiệm vừa qua.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Trong buổi họp báo vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà đã diện trang phục độc đáo gồm quần ống loe đính kim sa lấp lánh mặc kèm chiếc áo màu vàng với chi tiết cách điệu kéo dài ra phía sau thướt tha. Mẫu áo vàng rực rỡ giúp Đỗ Thị Hà nổi bật giữa dàn người đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Trong nhiều sự kiện khác, Đỗ Thị Hà cũng thường chọn váy áo màu vàng chói lọi. Vương miện Hoa hậu Việt Nam mang hai tông màu vàng và trắng, nên Đỗ Thị Hà ưu tiên trang phục tương đồng cũng là chuyện dễ hiểu. Chưa kể xu hướng mặc đồ trùng màu vương miện cũng rất phổ biến thời gian gần đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Màu vàng đi kèm những thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy cũng mang lại vẻ kiêu sa, quyền lực cho người mặc. Thiết kế này từng được khen ngợi vì giúp Đỗ Thị Hà yêu kiều như một chim phượng hoàng, đồng thời vẫn khoe được đôi chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 6

Cùng là váy áo màu vàng nhưng Đỗ Thị Hà luôn khéo léo chọn kiểu dáng, chất liệu khác nhau nên không bị nhàm chán. Lúc thì nàng hậu lộng lẫy với váy dạ hội dài thướt tha, lúc lại trẻ trung với mẫu váy ngắn thắt eo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 7

Cũng có lúc, Đỗ Thị Hà lại ngọt ngào nền nã trong bộ áo dài vàng nhạt. Quả thực là dù nàng hậu không ngại thử nghiệm rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu vàng vẫn là “chân ái”. Hãy chờ xem đến màn final walk trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà có tiếp tục diện đồ màu vàng hay không.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mặc đồ vàng rực trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Tin liên quan