Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang

HHT - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đã tung bộ ảnh mới, khoe nhan sắc ngọt ngào sau 2 năm đăng quang, chuẩn bị cho hành trình tìm ra người kế nhiệm tại Hoa hậu Việt Nam 2022.
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 1

Sau vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ tung bộ ảnh mới sau hai năm nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Mỗi người đẹp đều tỏa sáng theo cách riêng nhưng đều là những biểu tượng đại diện cho nhan sắc Việt.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hoá, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 lúc vừa tròn 19 tuổi. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong thời gian đương nhiệm. Người đẹp tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng và góp mặt tại các sự kiện lớn.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 3

Được biết, nàng hậu vẫn đang tích cực hoàn thành chương trình Cử nhân tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang về thành tích Top 13 tại Miss World 2021 cho nhan sắc Việt.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 4

Á hậu Phương Anh được biết đến là một trong những nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu tốt nghiệp Thủ khoa trường Đại học RMIT, hiện tại cô vẫn đang tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ tại đây.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 5

Á hậu Phương Anh cũng chính thức là một trong những đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, người đẹp sẽ lên đường sang Nhật để tham gia Miss International 2022 vào tháng 12. Nàng hậu vẫn đang tích cực tập luyện và trau dồi bản thân từng ngày. Phương Anh được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 6

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2, Ngọc Thảo đến với đấu trường Miss Grand International 2020. Bằng kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, nàng hậu mang về thành tích Top 20 chung cuộc.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 7

Với thần thái cuốn hút và những bước catwalk điêu luyện, Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện dày đặc trên các sàn runway lớn và luôn được giao cho vị trí quan trọng. Người hâm mộ luôn mong muốn Ngọc Thảo sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi quốc tế.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 8

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bắt đầu với những vòng thi đầu tiên. Hàng loạt thí sinh có thành tích “khủng” đã ghi danh cho cuộc thi năm nay. Vòng Sơ khảo đã diễn ra thành công, chọn lựa được 58 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng Chung khảo toàn quốc.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 9
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo sau 2 năm đăng quang ảnh 13
Tin liên quan