Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như Đỗ Thị Hà là nàng hậu duy nhất làm điều này trong dịp Tết Quý Mão nên cô nhanh chóng ghi điểm với khán giả.

Cũng như mọi người con xa quê, rất nhiều Hoa - Á hậu dù cả năm bận rộn công việc đến đâu cũng sẽ thu xếp về quê đón Tết cùng gia đình, người thân. Năm nay, vùng đất Thanh Hóa càng thêm rộn ràng khi sau Đỗ Thị Hà đã có thêm hai cô gái nữa lên ngôi Á hậu là Phương Nhi và Thùy Linh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ" ảnh 1

Buổi gặp gỡ đặc biệt của những người đẹp xứ Thanh

Các nàng hậu đã tranh thủ thời điểm hiếm hoi cùng về quê đón Tết để có một cái hẹn gặp gỡ tâm sự. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn liên tục ghi điểm với những hành động chuẩn “con nhà người ta”. Bình thường, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn xuất hiện với váy áo lộng lẫy thì khi về nhà, nàng hậu diện đồ đơn giản gọn gàng, không ngại giúp bố mẹ cọ sân dọn nhà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ" ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ" ảnh 3

Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị khi về nhà đón Tết cùng gia đình.

Nhưng hành động khiến Đỗ Thị Hà được khen nhiều nhất là khi nàng hậu cùng bạn bè đi chúc Tết thầy giáo cũ. Người xưa có câu “Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy” và Hoa hậu Việt Nam 2020 đã không quên truyền thống tốt đẹp này. Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà hào hứng đăng loạt ảnh đầy vui mừng khi được gặp lại thầy cô cũng như bạn bè cũ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ" ảnh 4

Nàng hậu đã dành mùng 3 Tết tới thăm thầy giáo cũ

Dù Đỗ Thị Hà ăn mặc đơn giản nhưng chiều cao cùng nhan sắc nổi bật của nàng hậu vẫn giúp cô trở thành trung tâm của bức ảnh. Trong khi nhiều bạn trẻ đang than thở vì nhiều người vắng mặt trong buổi họp lớp, cũng chẳng còn nhớ lời hẹn đi chúc Tết thầy cô giáo cũ thì Đỗ Thị Hà vẫn thu xếp thời gian tham gia cùng mọi người. Chính vì thế mà nàng hậu càng ghi điểm trong mắt khán giả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động "nhỏ mà có võ" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.