Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn hội ngộ đầu tiên sau khi tham gia Miss World 2021. Hai nàng hậu mặc đồ tông xuyệt tông từ lần gặp đầu tiên và cả trong buổi hẹn hò ăn tối thân thiết.

Từ sau khi cùng tham gia Miss World 2021, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska có cơ hội gặp lại nhau.

Ngay khi vừa hội ngộ, hai cô gái đã tỏ ra vô cùng vui mừng, ôm hôn thân thiết. Cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Miss World 2021 cùng mặc áo dài màu hồng nhạt, xinh đẹp ngọt ngào.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 1

Karolina là một người đẹp đam mê du lịch, khao khát được đi khắp nơi trên thế giới, vì thế Việt Nam cũng là một điểm đến vô cùng thú vị trong hành trình đương nhiệm của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, Miss World 2021 rất ấn tượng với chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Mặc dù mới chỉ có mặt ở Việt Nam chưa đến nửa ngày, Karolina đã cảm thấy yêu quý Việt Nam vô cùng vì người đẹp được chào đón nồng nhiệt ở mọi địa điểm cô tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 4

Ngay trong buổi tối ngày 10/8, Hoa hậu Karolina đã có bữa tối thân mật cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bà Phạm Kim Dung, Giám đốc Quốc gia Miss World tại Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 5

Hai người đẹp lại một lần nữa chọn đồ tông xuyệt tông, khoe nhan sắc rạng rỡ ngọt ngào, hút trọn sự chú ý của người hâm mộ.

Theo như tiết lộ từ BTC Miss World Vietnam 2022, đương kim Miss World Karolina Bielawski sẽ là người đặt câu hỏi cho phần thi ứng xử năm nay của Top 2 trong đêm Chung kết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hội ngộ Miss World Karolina Bielawska, cùng khoe nhan sắc ngọt ngào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm