Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết”

HHT - Diện bộ trang phục đen tuyền, đội mũ nồi đen, mặc áo da đen và đi bốt cao, Hoa hậu Đỗ Thị Hà “biến hóa” phong cách cực chất. Thế nhưng fan còn đang ngỡ ngàng với màn thay đổi hình ảnh này của nàng hậu, thì Đỗ Thị Hà lại có màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” này của cô nàng đã mang lại hậu quả khó nói gì, khiến người hâm mộ một phen cười ngất.

Tối 10/3, tham gia sự kiện ra mắt MV đầu tay của Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với set đồ đen tuyền cá tính và hoàn toàn khác với hình ảnh mọi khi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 1

Người đẹp diện nguyên set đồ da, đội mũ nồi và đo bốt cao tới đầu gối, cực chất và siêu ngầu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 2

Mặc dù vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trang điểm không quá sắc sảo, chỉ chú trọng điểm nhấn là đôi mắt long lanh tuyệt đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 3

Người hâm mộ còn đang ngỡ ngàng với bộ trang phục cool ngầu, phong cách mới lạ này của người đẹp thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có màn thú nhận khiến ai nấy hết sức buồn cười: “Thời trang phang thời tiết, về nhà là thành đôi ủng chứa nước luôn”.

Đúng là với thời tiết khá nóng của TP.HCM, việc đi đôi bốt này quả thực không hợp lý, cộng thêm bộ trang phục với chất liệu da khá nóng bức, khiến không ít netizen gật gù đồng ý với nàng hậu: Quả là “thời trang phang thời tiết” thật!

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho chuyến trở lại Puerto Rico, để tham dự đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam) tới đây. Cô sẽ bay chuyến tối muộn ngày 11/3, và dự tính sẽ đến Puerto Rico vào tối muộn ngày 12/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 5

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen cười ngất với màn thú nhận “thời trang phang thời tiết” ảnh 9
Tin liên quan