Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bạn cùng phòng, tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoạt động tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bắt đầu bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Nàng hậu cập nhật liên tục hình ảnh của mình, khoe bạn cùng phòng, và đặc biệt là người đẹp cực kỳ tự tin khi dùng tiếng Anh trong mọi hoạt động.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bạn cùng phòng, tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoạt động tại Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các người đẹp của cuộc thi Miss World 2021 đã bước vào ngày thứ hai với hoạt động đầu tiên là chụp hình. Nàng hậu trang điểm rạng rỡ, tinh khôi trong nắng và gió của đất nước Puerto Rico.

Tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng phòng với người đẹp đến từ Mông Cổ Burte-Ujin Anu. Hoa hậu Mông Cổ năm nay 23 tuổi, hai người đẹp nhanh chóng trở nên thân thiết và ngay lập tức đã giới thiệu nhau lên tài khoản cá nhân.

Đặc biệt, trong mọi clip chia sẻ trên MXH, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều dùng tiếng Anh, phát âm của cô cũng được khen là đã chuẩn hơn rất nhiều, phong thái tự tin thoải mái.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bạn cùng phòng, tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoạt động tại Miss World ảnh 2

Mới đây, theo BXH Pre-Arrival của Sash Factor, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang này đánh giá ở vị trí thứ 7. Đây là một vị trí khá cao, nằm trong Top 10, tuy nhiên nó chỉ là ý kiến riêng của Sash Factor, không phải xếp hạng của BTC Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bạn cùng phòng, tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoạt động tại Miss World ảnh 3

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bạn cùng phòng, tự tin nói tiếng Anh trong mọi hoạt động tại Miss World ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm