Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bức ảnh khoe đôi chân đắt giá 1m11 dài miên man, nàng Hậu cũng đưa chi tiết cách thức để người hâm mộ ủng hộ cô ở thử thách cuối tại Miss World 2021, giúp người đẹp có cơ hội lọt Top 12 chung cuộc.

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Thời điểm này, người đẹp liên tục cập nhật rất nhiều thông tin thú vị trên trang cá nhân tại Miss World, với mong muốn thu hút được thật nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021 ảnh 1

Hiện tại, trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World đã có 12 bài đăng nội dung về người đẹp, quá trình chuẩn bị đế đi tới Miss World 2021, dự án Nhân Ái cảm động của nàng hậu, và cả hành trình đầy ắp những kỷ niệm đẹp tại thời gian diễn ra Miss World vừa rồi.

Đây chính là phần thi phụ cuối cùng mà BTC Miss World 2021 đưa ra cho Top 40 có tên The Miss World - Digital Media Challenge. Lượng truy cập và lượng chia sẻ trang web cá nhân của mỗi thí sinh sẽ giúp Ban Giám khảo quyết định kết quả cuối cùng. Người đẹp chiến thắng thử thách này sẽ giành được tấm vé vào Top 12 chung cuộc của Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021 ảnh 2

Để kêu gọi sự ủng hộ của netizen, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi thông tin rất chi tiết kèm bức ảnh cô diện trang phục màu xanh lam, khoe đôi chân đắt giá 1m11 dài miên man.

Không phụ sự mong mỏi của người đẹp, rất nhiều các chị em trong làng Hoa - Á hậu Việt Nam đã chia sẻ bức ảnh, trong đó phải kể đến Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Phương Anh… và nhiều người đẹp khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021 ảnh 3

Động thái này của các nàng hậu nhận được sự hoan nghênh rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, đồng thời góp phần giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác cao nhất trong Top 40 tại fanpage của Miss World, vượt xa các thí sinh khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021 ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ đáp chuyến bay vào ngày 10 hoặc 11 tháng 3 để tới Puerto Rico. Để bay tới vùng lãnh thổ này, chuyến bay dự kiến của người đẹp có thể sẽ kéo dài tới 30 tiếng. Trong chuyến đi trước đó tới tham dự Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải trải qua một hành trình lên tới 40 tiếng, khá dài và mệt mỏi với gần 200 kg hành lý. Người hâm mộ hi vọng rằng chuyến bay tới đây của người đẹp sẽ gặp thuận lợi hơn, không bị kéo dài như lần trước.

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, mong được ủng hộ ở phần thi cuối của Miss World 2021 ảnh 8
Tin liên quan