Sau đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ để chờ đợi chuyến bay về lại Việt Nam. Người đẹp đã có chuyến du lịch ngắn ngày tại đây, tận hưởng không khí Giáng sinh đang đến.
Thời tiết ở Puerto Rico là thời tiết nhiệt đới quanh năm, vì thế Hoa hậu Đỗ Thị Hà không mang theo đồ lạnh. Về tới Mỹ, cô phải mượn đồ từ một người bạn tại đây vì nhiệt độ ở Houston hiện tại rất lạnh.
Người đẹp chia sẻ lần đầu có dịp đi chơi và tận hưởng không khí Giáng sinh nhộn nhịp thế này. Và cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà được cảm nhận cái lạnh 7 độ C trên đất Mỹ.
Nàng hậu mặc quần soóc, đi bốt da cao cao quá gối, đội mũ len và khoác chiếc áo phao với màu sắc nổi bật bên ngoài.
Netizen lại được dịp mãn nhãn với màn catwalk đỉnh cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong trang phục mùa Đông.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết khi về tới Việt Nam, trong thời gian chờ đợi đêm Chung kết được tổ chức lại, cô sẽ dành thời gian để tập luyện và trau dồi thêm. Nàng hậu hứa hẹn sẽ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của mình cho công chúng bằng việc quay vlog.